Khảo sát của Binance cho thấy BTC Dominance sẽ ở mức khoảng 60%

Bitcoin, trong suốt thời gian tồn tại, nó luôn là chủ đề của nhiều đồn đoán. Trong một thời gian dài, có nhiều suy đoán tập trung vào việc liệu bitcoin có thể tồn tại trong giai đoạn trứng nước hay không, thêm nữa là Bitcoin có thể hiện được sức mạnh trong thế giới tài chính hay không. Rõ ràng, Bitcoin làm được và đã trở thành loại tiền điện tử phổ biến nhất từng tồn tại. Như vậy, câu hỏi bây giờ đã trở thành liệu bitcoin có thể kéo thị trường đi lên hay không?

Xem thêm:

Thị trường gần đây hồi phục sau 1 năm giảm mạnh, chứng kiến ​​sự đóng cửa của một số công ty cũng như cảm giác bi quan chung trong thị trường. Với mỗi đợt tăng giá, có một câu hỏi là ngành công nghiệp sẽ đi về đâu và ai là người cuối cùng được hưởng lợi từ sự tăng trưởng của nó, cho dù đó là những người đam mê bitcoin hay những người đam mê altcoin.

Hiện tại có quá nhiều sự tập trung vào việc liệu tốc độ tăng trưởng hiện tại của thị trường có thể được duy trì hay không, nên sẽ có vấn đề ai sẽ đứng đầu trong đợt tăng giá này cho dù đó là bitcoin hay altcoin. Bitcoin Dominance hiện tại đang ở mức 58,4% với mức vốn hóa thị trường là 190,4 tỷ USD. Binance đã thực hiện một cuộc khảo sát, đảm bảo cung cấp một cái nhìn định hướng đầu tư theo định chế vào dữ liệu này.

Nghiên cứu này được thực hiện vào tháng 5 năm 2019 và lấy dữ liệu từ người dùng tổ chức và VIP của nền tảng. Theo kết quả được ghi nhận, hơn một nửa số người được hỏi tin rằng bitcoin sẽ duy trì Bitcoin Dominance từ 40 đến 60% cho đến cuối năm 2019. Ngoài ra, khoảng 30% số người được hỏi cho biết Bitcoin Dominance sẽ tăng lên từ 60 đến 80% . Thật thú vị khi lưu ý rằng lần cuối cùng Bitcoin Dominance chứng kiến ​​mức này là vào tháng 4 năm 2017 khi nó được giao dịch ở mức 1.500 USD.

Cũng có rất ít niềm tin về sự sụt giảm quyền thống trị vì chưa đến một phần mười số người được hỏi tin rằng bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức 20 đến 40%. Mức giảm này được nhìn thấy lần cuối vào tháng 5 năm 2018 khi mùa đông tiền điện tử lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Cuộc khảo sát cũng hỏi những người được hỏi những gì họ tin là phần bị đánh giá thấp nhất trong thị trường tiền điện tử này. Các tùy chọn họ phải chọn như cơ sở hạ tầng blockchain, tiền điện tử làm kho lưu trữ giá trị, dịch vụ dựa trên blockchain và các danh mục khác. 42% tuyên bố rằng cơ sở hạ tầng blockchain, được cung cấp bởi các công ty như Ethereum, là bị đánh giá thấp nhất. Theo 32% số người được hỏi, tiền điện tử như một kho lưu trữ giá trị bị đánh giá thấp nhất trong khi 15% cho rằng các dịch vụ dựa trên blockchain bị đánh giá thấp nhất trong khi 16% trích dẫn các danh mục khác.

Kết quả khảo sát cho thấy ngày càng nhiều sự lạc quan cho sự tăng trưởng của thị trường bitcoin trong năm tới. Nó cũng cho thấy có rất nhiều sự ưu ái cho thị trường cơ sở hạ tầng blockchain vì nó được coi là phần bị đánh giá thấp nhất trong ngành. Nếu những dự đoán này trở thành sự thật, nó sẽ chỉ ra rằng sẽ có nhiều sự tăng trưởng hơn nữa trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử và bitcoin sẽ duy trì sự thống trị của nó trong nhiều năm tới.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar