Kardiachain và Certik thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược

KardiaChain và Certik vui mừng thông báo KardiaChain và CertiK đã quyết định thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược nhằm phát triển thế mạnh của hai bên trong lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là an ninh mạng và đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu.

KardiaChain và Certik sẽ hợp tác chặt chẽ nhằm đảm bảo tính bảo mật cho hệ sinh thái của KardiaChain. Các DApps chạy trên nền tảng của KardiaChain có thể được kiểm toán mức độ bảo mật một cách nhanh chóng bằng cách gửi mã nguồn và hợp đồng thông minh của họ trực tiếp tới đội ngũ của CertiK. Báo cáo kiểm toán của CertiK là báo cáo duy nhất được công nhận bởi các sàn giao dịch lớn (ví dụ: Binance, Huobi, Bittrex, OKex, Kucoin, CPDAX) và được tin cậy bởi các hệ thống blockchain hàng đầu (ví dụ: NEO, Ontology, …)

Một số thông tin mới nhất về Kardiachain:

Tham Gia VozBlockchain Để Theo Dõi Tin Tức Mới Nhất Và Những Điều Thú Vị Về Thị Trường Tiền Điện Tử: https://T.me/VozBlockChain

Hội nhập thị trường – KardiaChain và Certik sẽ hỗ trợ lẫn nhau trên toàn cầu và tại các nước có sự hiện diện mạnh mẽ của mỗi bên, nhằm phát triển mạng lưới kinh doanh, marketing và xây dựng cộng đồng, tận dụng sự phát triển mạnh mẽ của CertiK ở Châu Á và Mỹ, và của KardiaChain trên khắp Châu Á, đặc biệt là Việt Nam và Hàn Quốc. Hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau một cách toàn diện, kết nối các đối tác chiến lược, hướng tới mục tiêu phát triển công nghệ, gia tăng lượng người dùng và xây dựng các ứng dụng thực tiễn trên nền tảng blockchain. Mối quan hệ hợp tác với Certik đặc biệt đánh dấu sự hiện diện của KardiaChain tại Mỹ, đất nước có nền công nghiệp blockchain phát triển nhất trên thế giới.

Nghiên cứu và phát triển – Hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động hợp tác với các trường đại học và trung tâm nghiên cứu nhằm xây dựng các giải pháp đột phá ứng dụng công nghệ blockchain trong các ứng dụng thực tiễn của cuộc sống

Về CertiK

CertiK cung cấp nền tảng xác minh mức độ bảo mật của hệ thống blockchain và hợp đồng thông minh, được thành lập bởi các chuyên gia đến từ các trường đại học hàng đầu như Yale và Columbia. CertiK nhận được sự đầu tư và phát triển bởi Binance Labs và hiện tại đang hợp tác với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, OKEx và Huobi, cũng như các dự án blockchain lớn như NEO, ICON và Terra. Khác với những cách tiếp cận truyền thống, phương thức xác minh tiêu chuẩn theo toán học của CertiK đảm bảo tính bảo mật của hệ sinh thái blockchain và các hợp đồng thông minh. Các tính năng chính của Certik bao gồm cách tiếp cận phân rã dựa trên các lớp, công cụ xác minh linh hoạt, các điều khoản xác minh có kiểm chứng tự động, thư viện dApp đã được kiểm duyệt, và ghi nhãn thông minh (layer-based decomposition approach, pluggable proof engine, machine-checkable proof objects, certified dApp libraries, and smart labeling)

Về KardiaChain

KardiaChain là chuỗi khối của các chuỗi khối, là nền tảng blockchain cho các ứng dụng phi tập trung, với khả năng mở rộng (Scalable) và đa kết nối (Interoperable). KardiaChain cung cấp liên kết Không can thiệp (Non-invasive) giữa các blockchain mở và blockchain nội bộ, cho phép trao đổi tài sản và dữ liệu giữa các blockchain và các ứng dụng phi tập trung trên các blockchain này. KardiaChain cung cấp cơ sở hạ tầng nhằm tận dụng những điểm mạnh riêng biệt của các blockchain thành viên như công suất xử lý cao, thời gian xác nhận giao dịch nhanh, chi phí giao dịch thấp, … xây dựng một nền móng vững chắc nhằm ứng dụng công nghệ blockchain một cách rộng rãi.

Theo dõi kênh truyền thông của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất:

Trang web: http://www.kardiachain.io

Cộng đồng Telegram chính thức: https://t.me/kardiachain

Cộng đồng người Việt chính thức:https://t.me/KardiaChain_Vietnam

Thông báo chính thức: https : //t.me/KardiaChainAnn

Reddit: https://www.reddit.com/user/KardiaChain

Medium: https://medium.com/@KardiaChain

Twitter: https://twitter.com/KardiaChain

Linkedin: https: //www.linkedin.com/company/kardiachain

Facebook: https://www.facebook.com/kardiachainofficial/

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar