Kakao sẽ mua lại blockchain làm đẹp Cosmo Chain

Kakao sẽ mua lại Blundy, công ty điều hành Cosmo Chain, một dự án blockchain làm đẹp và là nhà phát triển DApp ‘Fitzmy’.

Xem thêm:

Một người trong cuộc cho hay: “Kakao đã mua 51% cổ phần của Blandid, công ty phát triển Fitzmai thông qua công ty con đầu tư của mình, Kacao Investments, để mở rộng hoạt động kinh doanh blockchain và làm đẹp.”

Một quan chức đầu tư của Kakao cho biết: “Chưa có xác nhận cụ thể nào, số tiền đầu tư cụ thể và cổ phần cũng sẽ không được tiết lộ

Để đảm bảo quyền quản lý Blundy của Kakao, có một chiến lược giới thiệu một dịch vụ làm đẹp mới liên kết cửa hàng tóc Kakao thông qua FitzMi. Kakao đã ra mắt dịch vụ đặt phòng làm đẹp ‘Cửa hàng tóc Kakao’ thông qua KakaoTalk vào tháng 7 năm 2016, nhưng nó không hoạt động nhiều.

Chúng tôi khuyên dùng mỹ phẩm được cá nhân hóa tại DApp Fitzmei và cho điểm những người dùng đánh giá mỹ phẩm. Người dùng có thể chuyển đổi các điểm đã thu thập thành một đồng tiền điện tử COSM để mua mỹ phẩm hoặc chuyển thành tiền mặt tại các sàn giao dịch.

Cosmo Chain là một nền tảng, không phải là một công ty. Vì ICO là bất hợp pháp tại Hàn Quốc, nó đã thành lập một nền tảng tại Hồng Kông và gây quỹ với tổng số tiền 33,36 triệu USD (khoảng 39 tỷ won) vào tháng 5 năm ngoái. Cosmo Chain ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình và phân phối tại các sàn giao dịch trong và ngoài nước như Coin One.

Liên quan đến việc Kaokao mua lại công ty Blandy, đơn vị chủ quản Cosmo Chain chứ không phải mua trực tiếp dự án Cosmo Chain. Người trong ngành giải thích vì “khó khăn trong việc hạch toán tiền điện tử và quan điểm tiêu cực của chính phủ về việc phát hành tiền điện tử” .

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar