Justin Sun tuyên bố bữa trưa với Buffet sẽ sớm diễn ra

Sáng lập và giám đốc điều hành của Tron, Justin Sun, cho biết sẽ sắp xếp lại bữa ăn trưa từ thiện của mình với chủ tịch Berkshire Hathaway, tỷ phú Warren Buffett vào thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Trước đó, Sun đã thắng một cuộc đấu giá từ thiện trên eBay vào tháng 6 để ăn trưa với Buffett và các vị khách được mời theo, với giá trúng thầu là 4.567.888 USD – cao nhất trong lịch sử 20 năm của sự kiện.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước sự kiện được mong đợi này, CEO Tron đã buộc phải hoãn lại vì lý do y tế. Những vị khách được xác nhận đã bao gồm Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire và người tạo ra Litecoin (LTC) Charlie Lee.

Trước khi hoãn lại, Sun thậm chí còn gửi lời mời tới Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, sau lời nhận xét gay gắt của Tổng thống về các loại tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội. Sun đã kháng cáo:

“Tổng thống, ngài đang bị lừa bởi tin tức giả. #Bitcoin & #Blockchain là cơ hội tốt nhất cho Hoa Kỳ! Tôi rất muốn mời ngài dùng bữa trưa với các nhà lãnh đạo tiền điện tử cùng với @WarrenBuffett vào ngày 25 tháng 7. Tôi đảm bảo với ngài sau bữa trưa này, sẽ không hiều về tiền điện tử nhiều hơn ngài!”

Tổng thống đã không trả lời công khai lời mời của Justin Sun.

Buffett – được gắn với biệt danh của “Oracle của Omaha”, vì những lựa chọn đầu tư sắc sảo của mình – nổi tiếng với quan điểm chống Bitcoin. Ông từng có nhận xét”

 “Nó [Bitcoin] không làm bất cứ điều gì. Nó chỉ ngồi đó. Nó giống như một vỏ sò hoặc một cái gì đó, và đó không phải là một khoản đầu tư đối với tôi.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar