Justin Sun: “Tôi không mong chờ” thị trường sớm bull trở lại

Tại sự kiện Consensus 2019 tổ chức ở New York, nhà đồng sáng lập Tron (TRX), Justin Sun, đã trả lời phỏng vấn trên BLOCK TV. Sun đã chia sẻ suy nghĩ của mình về tình trạng thị trường crypto hiện tại, anh cảm thấy rất ngạc nhiên khi những con bò đực lại bị đá sớm như vậy.

Xem thêm:

Theo Sun, anh thấy năm 2020 và 2021 là năm chuyển mình đối với thị trường tiền điện tử. Anh tuyên bố “không mong đợi” đợt tăng giá và dòng tiền tổ chức đến sớm hơn vào năm 2019.

Đối với các quy định về tiền điện tử, Sun hoàn toàn có thể đưa thêm hướng dẫn pháp lý vào không gian. Anh coi đây là chìa khóa để tạo ra “số tiền lớn”, chẳng hạn như các tổ chức tài chính truyền thống như quỹ hưu trí, thoải mái hơn khi tham gia vào tiền điện tử. Người sáng lập Tron cũng dự đoán rằng Coinbase sẽ khởi động IPO trong vài năm tới, đây sẽ là một bước tiến quan trọng để điều chỉnh.

Giải quyết các yêu cầu tối đa BTC, Sun dự đoán sẽ không đồng ý rằng “Bitcoin là tiền điện tử”, như đã được tuyên bố bởi nhà giao dịch hàng đầu Peter Brandt. Ông nói rằng, thành công của Bitcoin là thành công của tất cả các loại tiền điện tử, và ngược lại.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar