Justin Sun – ông chủ Tron đề nghị gửi 7000 BTC vào Binance sau vụ hack

Mọi người thường có câu: Khi hoạn nạn mới biết ai là bạn. Sáng nay 8/5, thông tin sàn Binance bị hack 7,000 BTC trị giá đến 40 triệu USD khiến dân tình dậy sóng. Khi chứng kiến sự kiện, Justin Sun của Tron đã có động thái khiến mọi người vô cùng ủng hộ.

Xem thêm:

CEO của Tron rất hào phóng khi nói rằng:

“Để hỗ trợ Binance, cá nhân tôi sẽ gửi 7000 BTC (trị giá 40 triệu USDT) vào Binance để mua BNB, BTC, TRX, và BTT nếu CZ đồng ý. Không cần đến FUD!”

Justin Sun là người đầu tiên lên tiếng

Nhiều người nghĩ đây lại là chiêu trò của Sun để tự PR cho mình như những lần trước, nhưng anh ấy đã chứng minh đây là hành động không chỉ cho riêng mình. Anh ta không chỉ là một trong những người đầu tiên phản hồi công khai về vụ hack Binance, mà anh ta còn sẵn sàng gửi BTC trị giá 40 triệu USDT vào sàn. Điều này đã làm rung chuyển hệ sinh thái tiền điện tử, nó làm được nhiều hơn những gì mà các vụ hack Bitcoin trước đây từng làm.

Chúng ta đều biết Justin Sun có hứng thú với Binance, bằng chứng là anh đã tung token BTT trên Binance Launchpad.

Vụ hạck lần này khách hàng là những người chịu ảnh hưởng trực tiếp lớn nhất. Và CEO của Binance, Changpeng Zhao đã xoa dịu dư luận khá tốt khi đăng tải trên Twitter khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhõm:

Giá Bitcoin tăng mạnh

Chỉ vài giờ sau khi CZ báo cáo về vụ hack, giá BTC tăng lên đáng kể. Tại thời điểm ghi nhận, giá BTC đang giao dịch khoảng 5,881 USD.

Trong khi phần lớn lợi nhuận hôm nay bị biến mất, giá BTC cũng không có gì đáng chú ý. Đây rõ ràng là sự phản ảnh của quỹ SAFU của Binance, một quỹ được lập ra dành cho các tình huống như thế này. Xem xét toàn cảnh vụ hack, dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp này cần nền tảng trao đổi phi tập trung – nhất là Binance, nơi người dùng giữ khóa riêng của họ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar