Justin Sun lên kế hoạch staking cho mạng TRON

Tron hiện đang giới thiệu một kế hoạch khuyến khích staking mới. Kế hoạch staking sắp tới này, Sun cho biết sẽ liên quan đến việc phân phối doanh thu cổ phần công bằng, phi tập trung.

Xem thêm:

Đối với mỗi khối, Sun giải thích, 127 node được bình chọn nhiều nhất là đối tác của Tron sẽ nhận được phần thưởng TRX tương ứng với số phiếu họ nhận được. Phần thưởng tối đa cho một khối là 160 TRX.

Điều này có ý nghĩa gì với Mạng Tron

Ý tưởng đằng sau điều này là để khuyến khích sự tham gia của người dùng nhiều hơn và suôn sẻ hơn. Việc này sẽ mang lại một cộng đồng tích cực và một hệ thống kinh tế mạng mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra thì chương trình staking này cũng sẽ giúp số lượng TRX bị khóa cứng trong mạng nhiều hơn.

Kế hoạch staking cho các đối tác Tron sẽ giúp gia tăng các node và đối tác của Tron, điều đó có nghĩa là mạng Tron sẽ phân cấp hơn.

“Một nền tảng với các kế hoạch khuyến khích và đồng thuận phức tạp hơn, báo hiệu nhiều khả năng hơn cho sự phát triển trong tương lai”

Phần thưởng lớn, trách nhiệm lớn

Hầu hết các đồng tiền điện tử hiện tại được giao dịch với mức giá thấp hơn 70 đến 90% mức cao nhất mọi thời đại, và staking đang trở thành một cách phổ biến để kiếm tiền dễ dàng, trong một số trường hợp, các holder thực hiện staking có thể đạt được phần thưởng lên tới 30%.

Các đồng tiền như PundiX – dẫn đầu với năng suất 18,46%, IOStoken, Cosmos, Waves, Qtum, VeChain, NEO, NEM và EOS là những đồng tiền mang lại phần thưởng.

Staking không chỉ đơn giản là việc kiếm tiền, mà còn là một động lực mạnh mẽ để tham gia quản trị.

Vì vậy, điều quan trọng là người nắm các đồng tiền điện tử này là họ phải hiểu trách nhiệm đi kèm với việc khóa các loại tiền kỹ thuật số của họ.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar