Justin Sun đăng video từ San Francisco bác bỏ tin đồn cấm xuất cảnh từ Trung Quốc

Người sáng lập Tron, Justin Sun đã phát một video trực tiếp từ San Francisco để bác bỏ báo cáo rằng anh bị cấm xuất cảnh khỏi Trung Quốc do một cuộc điều tra của cảnh sát.

Xem thêm:

Vào ngày 23 tháng 7, Sun đã tung ra một video trực tiếp trên Twitter để phủ nhận tin đồn rằng anh ta bị chính quyền địa phương ngăn chặn rời khỏi Trung Quốc dựa trên các tội danh rửa tiền, đánh bạc và truyền bá nội dung khiêu dâm.

Ngoài ra, Sun còn đăng một bức ảnh với Cliff Edwards, Giám đốc truyền thông của Tron, với cây cầu Bay ở phía sau.

Đầu ngày hôm nay, đơn vị truyền thông địa phương Trung Quốc Caixin đã báo cáo rằng Văn phòng của Tập đoàn Special Campaign Against Internet Financial Risks đã kêu gọi các cơ quan an ninh mở cuộc điều tra về Sun. Per Caixin, luật pháp Trung Quốc tuyên bố rằng các cá nhân bị điều tra có thể bị ngăn không cho rời khỏi đất nước từ một tháng đến một năm. Báo cáo nói rằng, hiện tại, Sun đang ở nơi không rõ ràng.

Tin đồn xuất hiện sau khi Sun hoãn bữa ăn trưa với Warren Buffett

Báo cáo theo sau một thông báo rằng Sun đang lên lịch lại cho bữa ăn trưa từ thiện với Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway và nhà đầu tư nổi tiếng Warren Buffett. Theo một tweet của Tron Foundation vào ngày 22 tháng 7, các bên liên quan đã đồng ý lên lịch lại cho bữa ăn vào hôm khác vì Sun bị sỏi thận.

Việc hoãn lại diễn ra chỉ vài ngày sau khi Sun mời các nhân vật đáng chú ý hơn từ ngành công nghiệp tiền điện tử đến tham dự bữa ăn trưa với Buffett, bao gồm người sáng lập eToro Yoni Assia, người đứng đầu Quỹ từ thiện Binance Helen Hai, cũng như Jeremy Allaire, CEO của Circle.

Giá Tron hồi nhẹ sau khi Sun phát trực tiếp trên Twitter

Giá Tron (TRX) đã có phản ứng tích cực với tin tức này, chứng kiến ​​sự phục hồi nhẹ sau một sự sụt giảm lớn do các báo cáo phương tiện truyền thông Trung Quốc gây ra. Cụ thể, Tron đã tăng khoảng 2,27% trong một giờ qua, trong khi vẫn thấy lỗ hơn 13% trong ngày.

Đầu tháng 7, các văn phòng của một chi nhánh Tron ở Bắc Kinh đã bị cảnh sát bao vây khi một đám đông tụ tập để phản đối kế hoạch Ponzi của Trung Quốc hoạt động dưới tên giống Tron.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar