John McAfee tăng mức dự đoán lên 1 triệu USD mỗi Bitcoin vào năm 2020

John McAfee mới đây đã dự đoán giá Bitcoin đạt 1 triệu USD vào năm 2020, gấp đôi so vối mức giá dự đoán trước đó của chính McAffe.

Xem thêm:

Vào ngày 15/7 McAfee đăng twitter:

“Bitcoin hiện đang 10 năm tuổi và mọi người lo lắng. LMFAO !! Tại sao bạn chú ý đến biến động hàng tuần? Nhìn vào vài tháng qua! Nó đang tăng mạnh. Tôi vẫn tích cực về mức giá dự đoán 1 triệu USD / BTC vào cuối năm 2020. Các đồng altcoin như MTC và Apollo sẽ tăng gấp 10 lần.”

Mùa hè này, một báo cáo của Wall Street Journal đã tiết lộ rằng lợi nhuận chóng mặt từ Bitcoin Trust của Grayscale Investments – tăng gần 300% trong năm – đã đảm bảo vị trí là quỹ hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph, McAfee dự đoán rằng:

“10 năm nữa sẽ không nơi nào trên thế giới dùng tiền mặt nữa […] mọi thứ sẽ là tiền điện tử.”

McAfee có tư tưởng chống chính phủ, hiện đang lưu vong ở Cuba, do cáo buộc trốn thuế thu nhập của Hoa Kỳ – và đang điều hành chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ thứ hai của mình.

Anthony Pompliano – đồng sáng lập Morgan Creek Digital Assets – gần đây đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào cuối năm 2021.

Trái ngược với quan điểm lạc quan của McAfee về các altcoin như doc.com Token (MTC) và Apollo (APL), nhà truyền thông Max Keizer của Mỹ đã dự đoán rằng hiện tượng altcoin đã kết thúc và tất cả giá trị sẽ chảy vào bitcoin trong thị trường tiền điện tử mới nhất.

Hai năm trước, McAfee đã cam kết sẽ ăn “f**king p*nis” của mình trên sóng truyền hình quốc gia nếu Bitcoin đã không đạt 500.000 USD vào năm 2020. Chúng ta cùng xem kết quả sẽ như nào nhé.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar