John McAfee được Cộng hòa Dominican phóng thích

John McAfee, ông chủ tập đoàn chống virus nổi tiếng cùng tên dường như đã được chính quyền Cộng hòa Dominican phóng thích ngày hôm nay.

Xem thêm:

McAfee đã đăng một bức ảnh trên tài khoản Twitter chính thức của mình với chú thích:

“Rời khỏi trại giam (đừng phán xét ngoại hình của tôi – bốn ngày bị giam cầm). Tôi đã được đối xử tốt. Quản lý của tôi rất thân thiện và tuyệt vời.”

Vào ngày 23 tháng 7, một bài đăng đã xuất hiện trên tài khoản twitter của McAfee, được cho là do Rob Benedicto Pacifico Juan Maria Loggia-Ramirez, người quản lý chiến dịch của McAfee, nói rằng McAfee và các thuyền viên có thể đã bị giam giữ. Trước đó, McAfee tuyên bố rằng Loggia-Ramirez là người quản lý chiến dịch tranh cử tổng thống của ông vào tháng 10 năm 2018.

Theo báo cáo của Associated Press, McAfee đã bị bắt ở bờ biển phía bắc Cộng hòa Dominican, khi đang thả neo du thuyền của mình ở Puerto Plata, sau đó chính quyền quyết địch tịch thu vũ khí cỡ lớn và công cụ quân sự khác từ tàu của McAfee.

Chiến dịch tranh cử tổng thống của McAfee, lưu vong

McAfee đang thực hiện chiến dịch tranh cử Tổng thống Hoa Kỳ trong khi bản thân đang sống lưu vong. McAfee bị sở Dịch vụ Doanh thu Nội địa Hoa Kỳ (IRS) cáo buộc tội trốn thuế. McAfee nói:

“IRS đã triệu tập một bồi thẩm đoàn lớn ở bang Tennessee để buộc tội bản thân tôi, vợ tôi […] và bốn nhân viên chiến dịch của tôi với các cáo buộc vô lý của IRS”

McAfee cho biết chiến dịch tranh cử tổng thống của ông không nghiêm túc cho lắm, mà là một phương tiện để thúc đẩy tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Cointelegraph, McAfee nói rằng ông tin rằng tiền pháp định sẽ chết trong vòng 10 năm, nói rằng tôi nghĩ trong 10 năm nữa sẽ không có bất kỳ nơi nào trên thế giới sử dụng tiền pháp định. Mọi thứ sẽ là điện tử, mọi thứ sẽ là tiền điện tử. Ngược lại, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin gần đây nói rằng ông thậm chí sẽ không nói về Bitcoin sau 10 năm nữa.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar