John McAfee đã lui về “bóng tối”, không còn hoạt động trên trang Twitter nữa

John McAfee lấp vào trong tối và và quyết định không online trên tài khoản Twitter như mọi khi kể từ thông báo ngày hôm qua.
Xem thêm: 

Câu hỏi “ John McAfee đang ở đâu” luôn được mọi người đặt ra vì ông đã cao chạy xa bay kể từ khi Sở Thuế vụ (IRS) cáo buộc ông ta trốn thuế.

Mặc cho tình trạng của mình như vậy, ông lập ra chương trình chống vi-rút nổi tiếng đã chỉ ra nơi của mình cho những người theo dõi Twitter của mình và có thể xem hoạt động online với họ như bình luận về crypto và thậm chí quảng bá về chúng”
Tuy nhiên trên trang tweeter của ông ấy, chia sẻ những chuyện xảy ra với ổng  .

Lưu ý rằng tài khoản này sẽ được vận hành bởi nhân viên cho đến khi có thông báo mới. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trên trang twitter.

Bài đăng trên thu hút hàng trăm lời bình luận, mọi người đang lo lắng về tình hình ông ấy liệu ông ấy có an toàn. Thời điểm viết bài, không có bất kỳ thông tin được viết bởi McAfee và vợ của ông, bà cũng hay tham gia cuộc trò chuyện với những người theo dõi trên twitter chồng mình.

Nghi ngờ ngày càng gia tăng khi “ ẩn trông bóng tối” của ổng có liên quan đến IRS, họ đã săn lùng McAfee do trốn thuế trong vài tháng qua.

Ông bị cáo buộc từ các cơ quan chức năng khác đã gây rối nhân viên cũ của mình trên trang tweet chỉ vài ngày trước đó.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngoc nguyen

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar