John McAfee cam kết vạch trần tham nhũng trong chính phủ Hoa Kỳ

Trong một đoạn video có phần kỳ quái vào bữa trưa ngày thứ Sáu, “fan cuồng” tiền điện tử đồng thời là ứng cử viên tổng thống John McAfee, nói rằng ông sẽ cho ra mắt một trang web chuyên vạch trần tham nhũng trong chính phủ Hoa Kỳ. Đây có lẽ là phát ngôn đáng chú ý thứ hai của McAfee trong thời gian gần đây.

McAfee đang làm điều điên rồ

McAfee có một nhân cách kỳ quặc dù ở bất cứ đâu, đó là khuyết điểm mà cũng chính là điểm đáng ngưỡng mộ, tùy thuộc vào cách nhìn của bạn. Trong 2 cả suy nghĩ, ai cũng đều mong muốn đạt được cuộc sống điên rồ mà McAfee đang có.

Trước đây khi đang chạy trốn khỏi các quan chức Bolivian như một phần của một cuộc điều tra giết người, ông đã bị chính phủ Hoa Kỳ điều tra về việc trốn thuế. Sau đó, McAfee đã chế nhạo chính phủ Hoa Kỳ bằng cách nói rằng ông đã không nộp thuế trong vài năm và không cho họ làm điều gì đó.

Trong khi một số chính phủ tin rằng McAfee tham nhũng và nợ chính phủ liên bang một khoản tiền lớn, thì McAfee cam kết sẽ vạch trần tham nhũng của chính phủ Hoa Kỳ.

McAfee đã có một cuộc sống đầy màu sắc kể từ khi ông bán cổ phần của mình trong công ty bảo mật của mình. Ông ta đã từng bán một trong những bất động sản của mình, bởi ông quá nghèo để chi trả các hóa đơn. Sau đó, ông ta nói rằng đây chỉ là tiền mặt hiện hữu, còn tài sản ông đang offshore.

Ông không có lối sống xa hoa như ông ấy có thể, McAfee không bao giờ cảm thấy tổn thương vì điều đó.

McAfee đang chạy nước rút

Gần đây, những tin đồn về sự sụp đổ của ông đã được phóng đại. Thay vì bị bắt, McAfee và vợ đã trốn đến một nơi ở mới. Chính quyền Hoa Kỳ đang quan tâm đến việc bắt giữ McAfee, nhưng chuyên gia bảo mật này lại rất giỏi trong việc trốn tránh.

Điều gì sẽ xảy ra nếu, vì một lý do điên rồ nào đó, McAfee thắng? Anh ta sẽ bị bắt khi anh ta tuyên thệ nhậm chức? Hay các cáo buộc sẽ được giảm xuống đối với anh ta, ít nhất là trong khi anh ta là tổng thống?

Nó có lẽ không phải là một câu hỏi mà chúng tôi đã trả lời trong đời. Bất cứ ai được bầu vào năm 2020, dù là đảng Dân chủ hoặc Cộng hòa, cũng đều thắng John McAfee.

McAfee là người rất có tiếng nói trong cộng đồng Crypto. Ông đã đưa ra tuyên bố táo bạo nhất gần đây khi nói rằng ông biết danh tính của Satoshi Nakamoto, và chắc chắn 100% đó là không phải Craig Wright.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar