John Carvalho gọi các bản fork của Bitcoin là lừa đảo

John Carvalho, CCO của Bitrefill, là người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin, và có quan điểm không thích những đồng được tách ra từ Bitcoin, xem những đồng tiền này là “scam”.

Xem thêm:

Khi được hỏi về các đồng tiền điện tử được tách ra từ Bitcoin ngoài Bitcoin Cash (BCH), anh nói:

“Tất cả các đồng coin được hardfork từ Bitcoin tôi biết điều là lừa đảo. Cơn sốt hardfork là trò bịp để tăng nguồn cung Bitcoin và thu tiền bất chính từ những bản sao này.”

Trước đó, Carvalho được biết đến là BitcoinErrorLog, đã thách thức người tạo ra Bitcoin Cash, Roger Ver tham gia một cuộc đấu vật lý cho miền Bitcoin.com. Trước cuộc tranh cãi trên Twitter này, ông cũng chỉ trích sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, vì các tùy chọn chuyển đổi Bitcoin của mình sang các loại tiền điện tử khác, bao gồm cả BCH.

Carvalho đặc biệt hào hứng và ming đợi Lightning Network của Bitcoin. anh nói:

“Tôi thích nó! sẽ rất vui khi thấy nó trở nên phổ biến như thế nào và các nhà phát triển có thể tạo ra các tính năng mới trong giao thức nhanh đến mức nào để khiến nó trở nên hữu ích hơn.”

Hai yếu tố chính theo CCO đang can thiệp vào việc áp dụng Bitcoin là sự thờ ơ và sợ hãi. Theo BitcoinErrorLog, đồng tiền điện tử hàng đầu hiện đang rất tuyệt vời rồi. Thay vì chấp nhận toàn cầu, mục tiêu của Bitcoin nên là làm cho mạng của nó hữu ích và đáng tin cậy cho người dùng.

Công nghệ cơ bản của Bitcoin, blockchain, được nhiều thể chế chấp nhận để tạo ra stablecoin của riêng họ. Khi được hỏi về lập trường của mình đối với các tổ chức tài chính chấp nhận tiền điện tử, Carvalho nói rằng ông hy vọng chúng sẽ còn lại sau cùng. Ông nói thêm rằng các tập đoàn lớn đã thâm nhập vào không gian có xu hướng nghiêng về blockchain hơn và nhiều thí nghiệm về tiền điện tử trong thực tế đã được thực hiện, tất nhiên những thử nghiệm này điều tập trung.

Biên tập và tổng hợp: Thanh Thiên – ambcrypto

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar