IOTA nhắm đến sử dụng IoT để xây dựng đô thị thông minh tại Texas

IOTA, một trong những công ty blockchain phát triển nhất thế giới, đã ra thông báo rằng họ sẽ tài trợ cho Hội nghị thượng đỉnh đô thị thông minh Texas lần đầu tiên, sự kiện nhằm thúc đẩy các nỗ lực xây dựng thành phố thông minh tại bang Texas. Công ty cũng tổ chức hàng loạt sự kiện thông qua hội nghị.

Xem thêm:

Các sáng kiến về đô thị thông minh được thúc đẩy bởi IOTA

Công nghệ tạo ra tiền kỹ thuật số cũng có khả năng triển khai trong hầu hết mọi ngành công nghiệp – từ chuỗi cung ứng đến thời trang, tài chính và chính phủ. Một số tập đoàn lớn đã bắt đầu thử nghiệm với crypto và một số chính quyền địa phương cũng đã làm theo.

Đô thị thông minh và blockchain

Sự kiện mới nhất của IOTA tại Texas, được tổ chức vào ngày 29 tháng Tư, đã nhận được feedback đáng kinh ngạc, nên công ty đã quyết định tổ chức một phiên làm việc nhóm và hàng loạt các sự kiện trong suốt hội nghị. Theo như bài đăng trên blog chính thức của công ty, một trong số các sự kiện tập trung vào thuật toán IOTA. Công ty cũng cho biết thuật toán có tiềm năng nếu được tích hợp với các giải pháp đô thị thông minh.

IOTA đã hợp tác với Austin Transportation Department để làm việc trên việc chuyển đổi ứng dụng blockchain. Dự án sẽ giải quyết vấn đề về khả năng tương tác giữa các hệ thống truyền tải khác nhau và sẽ là bước đầu tiên của Austin để tạo ra một đô thị thông minh.

Jay Boisseau, nhà sáng lập và CEO của Austin CityUP, cho biết rằng rất nhiều thành phố tại Texas, bao gồm San Antonio, Dallas, và Houston, đã bắt đầu các nỗ lực xây dựng đô thị thông minh. Ông giải thích:

“Đô thị thông minh gần như cho phép chúng ta sử dụng dữ liệu, công nghệ, và các phân tích để cải tiến tiêu chuẩn trong cuộc sống đô thị cho mọi người cũng như hiệu suất và quản lý các đô thị này.”

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegram.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar