[IEO HOT T5 được Nasdaq khen ngợi] Nền tảng dữ liệu cá nhân Opiria và token PDATA

Vào ngày 7/6/2018, tổng giám đốc điều hành của Opiria, tiến sĩ Christian Lange đã tham gia vào một buổi phỏng vấn với Nasdaq và chia sẻ về tầm nhìn, những giai đoạn phát triển tiếp theo của dự án.

Các nhận định về PDATA

Với Opiria và PDATA, chúng tôi tạo ra một thị trường dữ liệu cá nhân được cung cấp bởi blockchain. Người dùng có thể bán dữ liệu ẩn danh của mình và kiếm lợi nhuận trực tiếp bằng token PDATA – thay vì cung cấp miễn phí Facebook và Google! Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để khám phá thêm.

Tổng giám đốc điều hành của Wallstreet Capital, ông Douglas Anderson, nhận định Opiria đang sở hữu đủ các yếu tố để thành công trong tương lai và tạo nên một cuộc cách mạng trong thị trường trao đổi dữ liệu toàn cầu.

Toàn bộ bài phỏng vấn của tổng giám đốc điều hành Opiria với Nasdaq

Đoạn phỏng vấn cùng NASDAQ xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông nổi tiếng như Entreprenuer, The New York Journal.

Token PDATA sẽ sớm được liệt kê trên một số sàn giao dịch. Trước khi niêm yết, chúng tôi đang thực hiện Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO). Điều này cho phép các sàn giao dịch xây dựng một cộng đồng các nhà giao dịch cho token, điều này sẽ dẫn đến hoạt động giao dịch cao hơn và danh sách bài đăng khối lượng liên quan. Trong IEO PDATA có giá $ 0,1 với tiền thưởng 20%.

Giới thiệu vềOpiria và token PDATA

Opiria là nền tảng phi tập trung chuyên mua bán dữ liệu cá nhân nhằm mục đích tạo nên sự công bằng cho tất cả các bên tham gia. Người tiêu dùng có thể bán dữ liệu cá nhân của mình cho các công ty toàn cầu và được trả lại bằng token PDATA tương xứng.

Token PDATA đã vượt qua quá trình kiểm toán khắt khe được thực hiện bởi công ty tư vấn blockchain hàng đầu Strategic Coin và được công nhận là top 1% token.

IEO Vòng 1 vào ngày 11 tháng 5 đã được bán hết!

IEO Vòng 2 bắt đầu từ ngày 18 tháng 5 trên các sàn giao dịch sau:

– COINEAL (Bắt đầu: 19 tháng 5; Kết thúc: 26 tháng 5) – kết thúc
– P2PB2B (Bắt đầu: 18 tháng 5; Kết thúc: 19 tháng 5) – kết thúc
– TOKENIZE (Bắt đầu: 18 tháng 5; Kết thúc: 23 tháng 6)
– BTCNEXT (Bắt đầu: 18 tháng 5; Kết thúc: 19 tháng 5) – kết thúc
– NGOẠI TỆ (18 tháng 5 – 19 tháng 5) – Kết thúc

CEO Giám đốc điều hành của PDATA, Tiến sĩ Christian Lange nói trong cuộc phỏng vấn trên YouTube này về tình trạng của dự án, lý do thực hiện IEO và các bước tiếp theo để liệt kê token.

PDATA được thẩm định bởi Strategic Coin – đơn vị nghiên cứu độc lập chuyên về token tiện ích hàng đầu có trụ sở tại New York

Opiria có đội ngũ bán hàng hùng hậu trên 6 quốc gia : Mỹ, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia và hiện nay đã có hơn 10.000 người download và sử dụng app cùng tên.

Token PDATA

Q: Airdrop sẽ kéo dài bao lâu?
Trả lời: Chúng tôi không thể nói bao lâu nguyên nhân phụ thuộc vào người dùng.
Vì vậy, khi bot hết mã thông báo

H: Tôi có thể nhận được Airdrop mà không cần tham gia IEO không?
Trả lời: Bạn có thể nhận được sự sụt giảm mà không cần IEO, nhưng nếu bạn muốn nhận được 10% tiền thưởng mã thông báo PDATA thì bạn cần phải tham gia vào IEO

Q: Tôi có cần KYC cho airdrop không?
Trả lời: KYC cho IEO 10% tiền thưởng tùy thuộc vào Exchange
KYC để có được thả – KHÔNG

Chỉ cần theo các liên kết này và nhận phần thưởng của bạn

Liệt kê token PDATA

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Mã thông báo PDATA sẽ được liệt kê đầu tiên trên Coineal vào ngày 24 tháng 6 vào lúc 4 giờ chiều theo giờ Singapore. Trao đổi khác sẽ làm theo.

Release của nền tảng Opiria cập nhật

Trong vài tuần nữa, chúng tôi sẽ ra mắt một phiên bản chính của nền tảng Opiria đi kèm với kiến trúc phần mềm bằng chứng hoàn toàn mới và hoàn toàn trong tương lai.
Chúng tôi đã thiết kế lại toàn bộ nền tảng từ đầu và thêm hàng tấn các tính năng mới được yêu cầu từ khách hàng của chúng tôi trong 12 tháng qua.

Để tung ra bản phát hành mới và phát triển mạnh mẽ cơ sở khách hàng, chúng tôi đã lên lịch các cuộc họp với các khách hàng lớn ở Châu Âu và Hoa Kỳ (bán lẻ, công nghệ tiêu dùng, ô tô, chơi game).

POpiria tại hội nghị ESOMAR vào tháng 5

Với đối tác bán hàng SDS Associates từ Malaysia, chúng tôi đang tham dự Hội nghị ESOMAR từ ngày 22 đến 24 tháng 5 tại Macau.
Chúng tôi đang giới thiệu nền tảng Opiria hoàn toàn mới tại nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới cho các khách hàng hiện tại và khách hàng mới.
Giám đốc điều hành Christian của chúng tôi sẽ trình bày bài phát biểu quan trọng 25 phút để trình bày nền tảng Opiria và khả năng của nó cho khán giả toàn cầu của các công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu. Ngoài ra, chúng tôi có một gian hàng để tương tác chứng minh Opiria cho khách hàng của chúng tôi.

Phân phối token

Tiền thưởng token từ ICO sẽ được phân phối 4 tuần sau khi niêm yết PDATA ban đầu.

Những khách hàng uy tín:

Opiria được tung ra thị trường vào đầu năm 2017. Kể từ đó có hơn 100 khách hàng trên toàn cầu đã trở thành khách hàng của dự án này trong đó có nhiều công ty thuộc top 500 Fortune như BMW, Audi, Mercedes, Volkswagen, GM, Nissan, P&G và Intel.

 • Công ty thành lập từ năm 2015 tại Đức và ra mắt sản phẩm vào năm 2016
 • Hoạt động trong lĩnh vực giao dịch dữ liệu cá nhân, ngành công nghiệp đang phát triển và được ước tính tăng trưởng 250 tỷ USD / năm
 • Doanh thu tăng từ 80.000 USD (2017) lên 400.000 USD (2018)
 • Hơn 10k người sử dụng ứng dụng Opiria
 • Cố vấn có uy tín trên thế giới:
 1. Ismail Malik: một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực
  blockchain
 2. Daciana Sarbu: thành viên của Nghị Viện Châu Âu
 3. Tiến sĩ Wolfram Remlinger: Bộ phận nghiên cứu và phát triển Audi AG

Cộng đồng lớn mạnh:

 • 10k+ người sử dụng ứng dụng Opiria
 • 7k thành viên trên Telegram
 • 22k lượt theo dõi trên Facebook
 • 5k người theo dõi trên Twitter
 • 5k người đăng ký nhận bản tin thường kỳ
 • 2k người theo dõi trên YouTube
 • Opiria đã vượt mức sorftcap với hơn 15 triệu USD

Vào ngày 11/5 vừa qua, dự án đã mở bán thành công IEO lần 1 với 1,875,000 PDATA bán ra chỉ trong vòng 24 giờ trên 3 sàn giao dịch điện tử nổi tiếng Coineal, P2PB2B and ExMarkets.

Tại sao ngay bây giờ là thời điểm thích hợp để sở hữu PDATA Tiếp nối thành công của đợt 1, IEO lần 2 sẽ diễn ra từ 19:00 ngày 19/5/2019 đến 19:00 ngày 26/5/2019 trên sàn Coineal với số lượng cung ứng : 6,250,000 PDATA

Đội ngũ quản lí nhiều kinh nghiệm:

 • Giám đốc điều hành – Tiến Sĩ Christian Lange: Tốt nghiệp Thạc Sĩ và Tiến sĩ từ trường Đại học Công Nghệ Munich đã được chứng minh trong hồ sơ những doanh nhân khởi nghiệp và thành công năm 2015
 • Giám đốc Công Nghệ- Mihai Dumitrescu (CTO): Tốt nghiệp thạc sĩ trường đại học Erlangen với hơn 10 năm kinh nghiệm về vị trí giám đốc Công Nghệ cùng kiến thức sâu rộng trong tầm nhìn khoa học máy tính, giải pháp SaaS, Blockchain, và phần mềm mở rộng
 • Giám đốc Sản Xuất (CPO) – Marlene Lange: Tốt nghiệp thạc sĩ từ đại học Erlangen, giám đốc sản xuất tại Siemens và trưởng bộ phận phần mềm B2B thơn 10 năm kinh nghiệm.

Đội ngũ phát triển: 9 nhà phát triển với khả năng xây dựng hệ thống sản phẩm phần mềm, được tuyển dụng bởi các công ty toàn cầu trong danh sách Fortune 500.

Tầm nhìn của Opiria

Ba lộ trình song song mà Opiria đang tập trung triển khai :

 • Lộ trình phát triển kỹ thuật
 • Kế hoạch mở rộng toàn cầu
 • Phát triển cơ sở dữ liệu người tiêu dùng

Cho đến nay, Opiria đã đi vào hoạt động và được tin dùng bởi rất nhiều công ty Fortune500như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Volkswagen, GM, Nissan, Intel, và Procter & Gamble. Theo lộ trình phát triển đã đề ra, Opiria sẽ hoàn thiện toàn bộ hệ sinh thái với tất cả các kênh mua bán dữ liệu cá nhân cho đến giữa năm 2020. Đến năm 2023, họ sẽ có mặt trên 50 quốc gia có nhu cầu nghiên cứu thị trường cao nhất trên thế giới (trong đó có Việt Nam). Token PDATAgiờ đây đã có thể được các công ty sử dụng để hoàn trả cho người tiêu dùng đã bán dữ liệu của họ kể từ tháng 5 năm 2018.

Opiria nhận được sử ủng hộ của đông đảo khách hàng cũng như chuyên gia trong ngành

Cập nhật thông tin dự án Opiria và token PDATA:

Đây là bài viết tổng hợp, giới thiệu dự án trong mạng lưới blockchain, tất cả nội dung trong bài được cung cấp bởi từ bên đối tác. VikoCapital khuyến nghị bạn nên tìm hiểu kỹ các dự án trước khi tham gia đầu tư.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar