IEO Bittrex bán hết chỉ trong vòng 10 giây vào ngày “mùa Altcoin” bắt đầu

IEO Bittrex bán hết chỉ trong vòng 10 giây vào ngày “mùa Altcoin” bắt đầu, mùa đông Crypto đang ở phía sau. Việc Bittrex ra mắt IEO đầu tiên của họ vào thời điểm này là nước cờ vô cùng chuẩn xác.

Xem thêm:

Hôm thứ Ba, ngày 2/4 Bittrex cung cấp IEO cho VeriBlock, và thật đáng ngạc nhiên IEO đã được bán hết chỉ trong vài giây sau khi mở bán. Sàn giao dịch này cũng đã chứng kiến sự tăng giá của tiền điện tử, khối lượng và vốn hóa thị trường khi các đồng tiền đồng loạt tăng mạnh vào hôm qua.

Một trong những lần tăng mạnh nhất về giá, khối lượng và vốn hóa thị trường trong tháng, Bitcoin đã tăng lên 4.700 USD trong khi các altcoin khác cũng chứng kiến mức tăng ấn tượng, khiến hầu hết mọi người tin rằng “mùa đông tiền điện tử” đã kết thúc, và “mùa Altcoin” bắt đầu.

Thời gian bán hết IEO là 10,4 giây với số lượng người mua là ​​855 người, bỏ túi được 70 triệu đô la VBK với tổng số 7 triệu đô la BTC. Rất nhiều người không mua được IEO đã bày tỏ cảm xúc của mình đến Bittrex qua Twitter:

Chúng ta không ngạc nhiên về sự thành công này của IEO Bittrex, bởi trước đó IEO Binance, Huobi đã diễn ra rất hoành tráng. Và trong tuần này, KuCoin dự kiến ​​sẽ ra mắt IEO đầu tiên của họ. Cơn sốt IEO đã lan rộng khắp nơi, dần thay thế cho ICO bùng nổ trong năm 2017, 2018.

Với sự thay đổi tâm lý thị trường hiện tại, sự phổ biến của IEO sẽ tiếp tục tăng lên vì lợi nhuận có thể thu được nhanh hơn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar