Huobi xử lý 50% số tiền rút từ PlusToken trong tháng này

Theo nghiên cứu mới, sàn giao dịch tiền điển tử Trung Quốc Huobi đã xử lý nhiều lệnh rút tiền được cho là của PlusToken cho đến nay.

Xem thêm:

Công ty cơ sở hạ tầng blockchain có trụ sở tại New York, Elementus đã công bố một nghiên cứu vào ngày 23 tháng 8, tuyên bố rằng gần 50% tổng số tiền rút từ PlusToken đã được gửi đến Huobi.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó vào tháng 8, PlusToken bắt đầu bán tháo hàng loạt Bitcoin (BTC), đây có thể là nguyên nhân gây ra việc BTC mất đi 400 USD trong vài phút.

Theo nghiên cứu, số tiền rút từ PlusToken trên Huobi lên tới hơn 4,3 triệu Ether (ETH), trong tổng số 9,2 triệu ETH. Phần tiền còn lại được gửi vào ZB.com, khoảng 8% số tiền rút, và một số sàn giao dịch khác như Upbit, OKEx, Gate.io.

Như đã báo cáo trước đây, PlusToken có thể là vụ lừa đảo tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử, với thiệt hại ước tính khoảng 2,9 tỷ USD vượt qua nhiều kế hoạch lừa đảo tiền điện tử nổi tiếng như BitConnect và OneCoin. PlusToken kiếm được gần 2 tỷ USD chỉ riêng với Ether (9,9 triệu ETH) – và các đồng tiền điện tử khác như BTC, XRP và EOS cũng có mặt trong kế hoạch lừa đảo này. Vào ngày 10 tháng 7, Vanuatu dẫn độ 6 công dân Trung Quốc đã bị bắt như một phần của cuộc điều tra về vụ scam này.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar