Huobi Thái Lan ra mắt vào quý 3 năm 2019

Huobi Thái Lan vừa được cấp giấy phép chính thức thứ 5 của Thái Lan để vận hành một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số với đầy đủ quy định.

Xem thêm:

Một thông báo chính thức vào ngày 24 tháng 7 từ Tập đoàn Huobi đã chia sẻ với Cointelegraph – nhà điều hành sàn giao dịch hàng đầu Huobi Global có trụ sở tại Singapore – tiết lộ rằng Huobi Thái Lan dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2019, cung cấp cả giao dịch tiền điện tử được quy định và cả tiền tệ fiat.

Mở rộng toàn cầu

Huobi Thái Lan sẽ sử dụng nền tảng Huobi Cloud của Huobi Group – một sản phẩm được ra mắt vào mùa hè năm ngoái để tạo thuận lợi cho việc xây dựng các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trên cơ sở hiện có của Huobi.

Tài nguyên này hỗ trợ chiến lược mở rộng toàn cầu của Houbi Group, cho phép phát triển các địa điểm giao dịch với khớp lệnh, quản lý tài sản, ví và hệ thống thanh toán bù trừ do Huobi Global thiết lập và cung cấp cho các đối tác quyền truy cập vào dữ liệu thanh khoản và thị trường.

Thông báo chỉ ra rằng Huobi Cloud được tung ra để giúp triển khai hơn 120 sàn giao dịch trên toàn thế giới, tại các quốc gia bao gồm Nga, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Canada và Brazil.

Tháng 6 này, Tập đoàn Huobi đã tiết lộ kế hoạch mở rộng hoạt động giao dịch – trong đó có các cặp crypto – fiat – tại Thổ Nhĩ Kỳ, một quốc gia với tỷ lệ sở hữu tiền điện tử cao nhất trên đầu người các quốc gia theo dữ liệu từ Statistica’s Global Consumer Survey 2019

Quy định về crypto của Thái Lan

Theo thông cáo báo chí của Huobi, Thái Lan đã chính thức điều tiết thị trường tiền điện tử nội địa, đưa ngành này chịu sự giám sát mạnh mẽ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) vào năm 2018. Một cách tiếp cận chủ động đối với quy định về tiền điện tử đã được đưa ra bởi Bộ Tài Chính liên quan tới hình thức huy động vốn ICO.

Đầu năm nay, Bộ đã cấp giấy phép kinh doanh tài sản kỹ thuật số cho 4 công ty liên quan đến tiền điện tử theo khuyến nghị của Hội đồng SEC Thái Lan. Hai ứng viên khác đã không tuân thủ các quy tắc của SEC Thái Lan và đã bị từ chối.

Đầu tháng này, thống đốc Ngân hàng Thái Lan, cho biết tổ chức này sẵn sàng thảo luận về stablecoin Libra với Facebook, bất chấp ý kiến ​​cho rằng stablecoin này có thể phải đối mặt với những rào cản pháp lý xâm nhập thị trường địa phương theo quy định hiện hành.

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Huobi Global hiện đang được xếp hạng trao đổi lớn thứ 13 trên toàn cầu theo khối lượng giao dịch.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar