Hotnews: Cardano (ADA) gia nhập Chamber of Digital Commerce

Nền tảng Blockchain Cardano, được cộng đồng tiền điện tử đánh giá rất cao, có thể sẽ chứng kiến sự bùng nổ giá trong những ngày tới. Sáng kiến mới nhất của mạng có khả năng sẽ thúc đẩy việc áp dụng Blockchain và đẩy giá ADA lên cao.

Xem thêm:

Theo báo cáo, chi nhánh thương mại Blockchain của Cardano, EMURGO đã tiết lộ rằng họ sẽ gia nhập Chamber of Digital Commerce (Phòng thương mại kỹ thuật số). EMURGO sẽ trở thành một phần của ủy ban điều hành Chamber of Digital Commerce.

Chamber of Digital Commerce được cho là một trong những nhóm hàng đầu bao gồm các tập đoàn, công ty và công ty khởi nghiệp hàng đầu. Cardano bây giờ sẽ đại diện cho ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số và blockchain trong ủy ban điều hành Chamber of Digital Commerce.

Giám đốc tài chính của EMURGO, Manmeet Singh, nhận xét rằng đây là một cột mốc lớn đối với Blockchain Cardano và họ sẽ cố gắng hết sức để đẩy mạnh việc áp dụng Blockchain trong các lĩnh vực khác nhau. Theo lời của anh ấy:

“Chúng tôi rất vui mừng khi EMURGO được chào đón vào ủy ban điều hành của Chamber of Digital Commerce. EMURGO là chi nhánh thương mại chính thức của Blockchain Cardano và có khả năng mang lại nhiều kiến ​​thức chuyên môn cũng như hiểu biết sâu sắc về Chamber of Digital Commerce.”

Chủ tịch Chamber of Digital Commerce, Parianne Boring, tiết lộ rằng tổ chức này đang mong muốn nhận được chuyên môn mà mạng Cardano sẽ mang lại.

Phản ứng của cộng đồng tiền điện tử liên qua đến tin tức này là rất tích cực. Có vẻ như nhiều nhà phân tích tài sản kỹ thuật số đồng ý rằng đó là một bước tốt để thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử nhiều hơn vào cuộc sống.

Kể từ khi thành lập, Cardano nỗ lực rất nhiều cho các giải pháp Blockchain trong lĩnh vực tài chính. Giờ đây, khi đã giành được một vị trí trong ủy ban điều hành Chamber of Digital Commerce, Cardano có thể làm ý tưởng của mình thành công hơn nữa. Động thái này ảnh hưởng gián tiếp đến ngành công nghiệp Blockchain vì phần lớn các thành viên của Chamber of Digital Commerce đến từ các tổ chức tài chính.

Dự kiến ​​EMURGO sẽ tham gia trực tiếp với các nhà quản lý để hỗ trợ hình thành các chính sách liên quan đến Blockchain hiệu quả, tạo tài nguyên và nêu các giá trị của giao thức Cardano.

Ngày càng có nhiều tập đoàn hoặc tổ chức chính thống đang triển khai các giải pháp dựa trên Blockchain. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng trong năm 2019. Ngành công nghiệp Blockchain hiện trị giá ít nhất 400 tỷ USD. Con số này dự kiến ​​sẽ đạt 3 nghìn tỷ USD vào năm 2030.

Cardano đã và đang thúc đẩy và bắt tay vào một số quan hệ đối tác để giáo dục cộng đồng về các giải pháp Blockchain. Cũng như MOU với trường đại học Georgia liên quan đến Blockchain gần đây.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar