Hồng Kông mong muốn đẩy mạnh đầu tư STO

Ủy ban Chứng khoán và Futures Hồng Kông (SFC) sẽ ban hành luật cấm công dân của mình đầu tư vào STOs nếu họ không có ít nhất 1 triệu đô la.
Mô hình STOs dường như dành cho các đầu tư tài giỏi ở Hồng Kông
Cơ quan giám sát tài chính Hong Kong đã làm rõ những động thái bảo vệ các nhà đầu tư vào ngày hôm qua. Ủy ban Chứng khoán và Futures Hồng Kông (SFC) đưa lời cảnh báo các nhà đầu tư rằng tài sản kỹ thuật số có tỉ lệ rủi ro cao. Tức nghĩa là họ chỉ nên ở trong vùng “ nhà đầu tư chuyên nghiệp”
Nếu họ đầu tư trị giá ít nhất 1 triệu đô la (8 triệu đô la Hồng Kông) vào STOs, các nhà đầu tư tài giỏi ra đã quyết định đúng đắn trên thị trường hoặc kỹ năng giao dịch quá chuyên nghiệp.

Thông báo được đăng tải sau khi SFC ban hành quy luật tiền điện tử vào tháng 11 năm 2018. Trong lời kể vào thứ Năm, SFC nói rằng security tokens nó cũng được xem như là một loại chứng khoán, có nghĩa là chúng phải tuân theo luật hiện hành như nhau.

Công ty nước ngoài nguy cơ không có nhà đầu tư tuyệt vời hơn Hong Kong.
Những biện pháp mới nhất về STO, đã thay thế vị trí ICO ở mọi nơi trên thế giới, không giới hạn ở các công ty có trụ sở trong nước. Theo tuyên bố của SFC, bất kỳ ai marketing và phân phối security tokens đều nhắm tới các nhà đầu tư Hồng Kông phải có giấy phép địa phương.

Hơn nữa, các nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số phải tuân thủ ba yêu cầu chính được đặt ra bởi SFC. Họ phải hạn chế dịch vụ của họ cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Họ phải cung cấp tư vấn và hướng dẫn đầu tư rõ ràng và toàn diện, và phải khuyến khích các nhà đầu tư thực hiện thẩm định của chính họ.

Nếu họ không làm điều này, họ sẽ mất giấy phép hoặc sẽ bị trừng phạt từ cơ quan giám sát tài chính. Theo như tuyên bố:

“Đó là hành vi phạm tội đối với bất kỳ người nào tham gia mà không có giấy phép trừ khi áp dụng miễn thuế.”

ICOs từng là tất cả nhưng bây giờ thì không. Thời điểm này năm ngoái, ICO đã huy động được 1,74 tỷ đô la. Năm nay, con số này đang giảm xuống kinh khủng tới mức 46 triệu đô la.

STO từ đó đã nổi lên với những nội quy chặt để đầu tư vào các công ty tiền điện tử. Không giống như ICO, STOs có đôi nét giống với IPO, tùy thuộc vào quyền luật pháp.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên VIKOCAPITAL.COM, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: NGOC NGUYEN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar