Hội nghị thượng đỉnh blockchain Đông Á: Đường đến sự thông dụng của Blockchain” đánh dấu bước phát triển vượt bậc của KardiaChain và hệ sinh thái blockchain Việt Nam

Hội nghị thượng đỉnh blockchain Đông Á đã được KardiaChain tổ chức thành công với sự tham gia của lãnh đạo cơ quan chính phủ, các chuyên gia công nghệ, tài chính, các nhà nghiên cứu và cộng đồng đam mê công nghệ trong khu vực.

Hội nghị thượng đỉnh blockchain Đông Á: Đường tới sự thông dụng của blockchain diễn ra vào ngày 15 tháng 6 vừa qua tại khách sạn Pullman Saigon Centre, thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng những người đam mê công nghệ. Với sự tham gia của những dự án blockchain hàng đầu như Contentos, Blockcloud, QTUM, TOP Network, KardiaChain, hội nghị là diễn đàn đầu tiên kết nối các dự án blockchain tiên phong với cơ quan, ban ngành của chính phủ và với các doanh nghiệp, công ty đa quốc gia đang nghiên cứu, ứng dụng công nghệ đột phá này.

KardiaChain xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý vị khách quý, đại diện của các bộ ban ngành của chính phủ, các chuyên gia công nghệ, tài chính, các nhà nghiên cứu và cộng đồng đam mê công nghệ đã tham dự, ủng hộ và hiểu thêm về tầm nhìn, mục tiêu của KardiaChain cũng như chứng kiến các bước phát triển quan trọng của KardiaChain trong thời gian vừa qua.

Sau đây là tóm tắt chi tiết của hội nghị:

Từ phía các cơ quan, ban ngành chính phủ, KardiaChain vinh dự được Ông Nguyễn Mạnh Cường — Phó Cục trưởng cục Công tác phía nam Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu khai mạc hội nghị

Theo ông Nguyễn Mạnh Cường:

“KardiaChain đề xuất tạo lớp trung chuyển cung cấp cho người sử dụng một giao thức chung ở đầu ra, kết nối với tất cả các giao thức đang có từ nền tảng, đề xuất này quan trọng và ý nghĩa lớn: nó là điểm đột phá để blockchain nhanh được ứng dụng, giảm các phân vân từ phía người dùng cuối, thúc đẩy phát triển nhanh công nghệ blockchain vào các bài toán nóng của thực tế Việt Nam như: y tế, bảo hiểm, dịch vụ công.”

Theo đại diện từ phía doanh nghiệp, Ông Đinh Hoàng Lưu — Giám đốc công ty cổ phần viễn thông và giải pháp công nghệ Việt Nam, đại diện Mobifone Global:

“Với mục tiêu là nhà mạng viễn thông tiên phong ứng dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ blockchain, nhằm đưa Mobifone Global vươn ra tầm châu lục, mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Mobifone Global và KardiaChain sẽ tập trung nghiên cứu và ứng dụng blockchain trong các hệ thống điểm thưởng cho khách hàng thân thiết, ngăn chặn gian lận trên mạng di động, quản lý danh tính khách hàng cũng như các giải pháp thanh toán trên điện thoại.”

Lễ ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện 1

KardiaChain và Contentos vui mừng thông báo, hai bên đã quyết định tiến tới thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện. Giám đốc điều hành KardiaChain, ông Phạm Minh Trí và Nhà đồng sáng lập Contentos, ông Mick Tsai đã thực hiện lễ ký kết và đưa ra bản tuyên bố chung về mối quan hệ hợp tác chiến lược của hai bên. KardiaChain và Contentos sẽ hợp tác trong các phát triển, nghiên cứu công nghệ, cũng như phát triển kinh doanh và marketing tại các thị trường là điểm mạnh của mỗi bên.

Contentos là hệ sinh thái phi tập trung sử dụng trong các hoạt động sản xuất và phân phối nội dung số trên nền tảng blockchain. Hệ thống cho phép người dùng tạo lập nội dung số với đầy đủ xác minh về nguồn gốc, bản quyền và nhận được những chia sẻ lợi nhuận từ nội dung số mà họ tạo ra. Contentos được đầu tư bởi Binance Labs và là đối tác chiến lược của ba nền tảng mạng xạ hội lớn là PhotoGrid, LiveMe, Cheez cũng như nhận được sự hỗ trợ từ Cheetah Mobile.

Đồng sáng lập Contentos Mick Tsai tuyên bố:

“Trước hết, tôi rất vui khi được làm việc với KardiaChain và tôi tin rằng chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng một chiến lược mạnh mẽ, hướng tới kết quả giúp đưa 2 triệu người dùng vào hệ sinh thái blockchain thế giới.”

Chi tiết về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa KardiaChain và Contentos sẽ được chia sẻ chi tiết hơn trong thời gian tới

Tọa đàm 1 Kết Nối Công Nghệ Blockchain Với Ứng Dụng Thực Tiễn

Hiện nay, blockchain đang được rất nhiều các cơ quan ban ngành của chính phủ cũng như các doanh nghiệp đầu ngành nghiên cứu và ứng dụng để nâng cao khả năng cạnh tranh và tăng tính liên kết với người dùng toàn cầu. Tọa đàm 1 với chủ đề: “Kết nối công nghệ blockchain với các ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống” với sự tham gia của Ông Phạm Minh Trí, CEO của KardiaChain, Ông Nguyễn Ngọc Toản, giám đốc điều hành công ty truyền thông Việt Hải, Ông Michael Park, giám đốc marketing Block Crafters, Ông Wenbin Zhong, kỹ sư trưởng của QTUM và điều phối viên Kimble Ngo, Giám đốc phát triển kinh doanh của CanalCircle.

Lễ ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược Toàn Diện 2

Nhằm xây dựng một hệ sinh thái đa kết nối với mục tiêu chia sẻ và sử dụng hiệu quả dữ liệu, kết hợp giữa công nghệ blockchain và Internet vạn vật IoT, KardiaChain và Blockcloud đã quyết định tiến tới mối quan hệ hợp tác chiến lược nhằm phát triển những giải pháp công nghệ đột phá ứng dụng blockchain cùng dữ liệu lớn, Internet vạn vật, nâng cao khả năng chia sẻ thông tin và kết nối trực tiếp giữa các thiết bị thông minh.

Blockcloud là nền tảng blockchain toàn diện được thiết kế dựa trên cấu trúc TCP/IP nhằm nâng cấp và cải tiến hệ thống internet hiện hành. Đặc biệt, Blockcloud tái cấu trúc nền tảng công nghệ phía dưới các ứng dụng blockchain và internet hiện nay. Blockcloud sẽ cung cấp sự linh hoạt, di động, tăng khả năng mở rộng, bảo mật và công bằng cho lớp ứng dụng phía trên.

“Chúng tôi vinh dự được hợp tác với KardiaChain. Chúng tôi thực sự tin rằng công nghệ blockchain là công nghệ sáng tạo nhất trong thế kỷ 21. Khả năng tương tác của blockchain thực sự quan trọng trong lĩnh vực này. Tôi tin rằng sự hợp tác giữa Blockcloud và KardiaChain sẽ là ví dụ điển hình, chúng tôi tin tưởng một tương lai tươi sáng trong mối quan hệ hợp tác.”

Chi tiết về mối quan hệ đối tác chiến lược giữa KardiaChain và Blockcloud sẽ được chia sẻ kỹ lưỡng hơn trong thời gian tới

Tọa đàm 2: Công nghệ blockchain đang thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào

Tọa đàm 2 nhận được sự tham gia của đại diện các dự án blockchain tiên phong, mang tới một hệ sinh thái đa dạng của các ứng dụng thực tiễn của blockchain trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như số hóa nội dung, internet vạn vật, giải pháp blockchain cho doanh nghiệp, blockchain đa kết nối. Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch KardiaChain, Ông Zhongxing Ming, Giám đốc điều hành Blockcloud, Ông Mick Tsai, Đồng sáng lập Contentos, Ông Noah Wang, Giám đốc tài chính, giám đốc marketing, nhà đồng sáng lập TOP Network, và điều phối viên Kimble Ngo — Giám đốc phát triển kinh doanh của CanalCircle đã cùng tranh luận trong phần toạ đàm.

Bế Mạc

Sau phần tọa đàm thứ 2, Hội nghị thượng đỉnh blockchain Đông Á 2019: Đường tới sự thông dụng của blockchain đã đi tới hồi kết, khép lại một chương trình thành công.

KardiaChain một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý vị khách quý, các vị đại biểu, các đối tác và toàn thể cộng đồng đam mê công nghệ đã đến tham dự và ủng hộ sự kiện. KardiaChain vui mừng thông báo về những bước phát triển đột phá trong thời gian qua cũng như những ấp ủ và kế hoạch trong thời gian tới. KardiaChain hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ cộng đồng, hãy cùng chờ đón những thành công mới của KardiaChain trong thời gian tới.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và đưa tin của các đối tác truyền thông: Asia Blockchain Review, Voz community, ZASCO, VIC Group, GCFP, Kingchain, Crypto Japan, Bigcoinvietnam, Coincafe, Viko Capital, Beecast và sự ủng hộ của các đơn vị truyền thông đã chia sẻ thông tin cũng như đến ủng hộ sự kiện: AnhreviewICO, Kienthuccrypto, Krypital, TradingIG,…

___

Private Sale vẫn đang mở cho các nhà đầu tư, vui lòng gửi email đến hello@kardiachain.io để biết thêm chi tiết.

Theo dõi các kênh truyền thông của chúng tôi để nhận được những cập nhật mới nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar