Hội nghị Blockchain for Social Impact 2019 do GroundX tổ chức

Chào mọi người, 

Chúng tôi sẽ tổ chức Hội nghị Blockchain vềSocial Impact 2019 lần thứ 2 vào ngày 9 tháng 8 tại Change Makers, HEYGROUND B1, 5, Ttukseom-ro 1na-gil, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc.

Với sự cam kết mạnh mẽ trong việc tận dụng blockchain vì lợi ích xã hội, chúng tôi đã làm việc với nhiều tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận ở Hàn Quốc. Đặc biệt, các tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc bao gồm Good Neighbors,The Happiness Foundation, Guidestar Korea, and the Beautiful Foundation đã hợp tác với chúng tôi để xác định quy trình quyên góp từ thiện trong lĩnh vực này thảo luận về tương lai và tiềm năng của blockchain để tăng cường tài trợ xã hội . Họ cũng hỗ trợ chúng tôi xác định các lĩnh vực tiềm năng nơi công nghệ blockchain có thể được áp dụng hơn nữa để giúp cải thiện các luồng kinh doanh hiện tại.

Hội nghị lần thứ nhất năm ngoái đã trình bày thành công diễn văn để nhấn mạnh cam kết của chúng tôi về các sáng kiến ​​toàn cầu để thúc đẩy tác động xã hội dựa trên blockchain. Hội nghị Blockchain for Social Impact lần thứ 2, trong năm nay, sẽ đưa các chủ thể khác nhau trong các lĩnh vực phát triển và quyên góp quốc tế để thảo luận về các vấn đề quan trọng và dự tính tương lai trong lĩnh vực blockchain cho sự phát triển bền vững. 

Chúng tôi mời tất cả những người có thể quan tâm đến blockchain hoặc những người quan tâm đến công nghệ biên giới để phát triển nói chung. Nếu bạn quan tâm đến việc tham dự, xin vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin trên mạng. Sự kiện này sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. với bữa ăn trưa được cung cấp.

Join us!

Cheers,
Team Klaytn

[Klaytn official community]
http://www.klaytn.com
http://twitter.com/klaytn_official
https://www.facebook.com/klaytn.official/
https://www.linkedin.com/company/klaytn

[Giới thiệu về Klaytn]

Klaytn là một nền tảng blockchain di động công khai hàng đầu Hàn Quốc của Kakao. Dành riêng để xác thực giá trị và tiện ích của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp dịch vụ blockchain, Klaytn cung cấp môi trường phát triển trực quan và trải nghiệm người dùng thân thiện. Klaytn tìm cách tiếp tục thúc đẩy nền tảng để cung cấp dịch vụ blockchain cho hàng triệu người dùng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar