[Dự án Klaytn]Hội đồng quản trị Klaytn: PUBG Corporation

Klaytn rất vui mừng được giới thiệu thành viên Hội đồng quản trị mới – PUBG Corporation. PUBG là một công ty con của công ty trò chơi video Hàn Quốc Bluehole, công ty đã phát triển và phát hành PlayerUn Unknown tựa Battlegrounds, phục vụ hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới. PUBG Mobile cũng là trò chơi trả phí No.1, nổi tiếng với PUBG Mobile Star Challenge (PMSC), giải đấu quốc tế lớn có các streamer nổi tiếng từ 6 khu vực giải đấu toàn cầu.

“Cấm chúng tôi mong muốn khám phá nhiều cơ hội hơn trong việc triển khai công nghệ blockchain cho các dịch vụ chơi game cùng với Klaytn” Theo CEO Changhan Kim.

Để biết thêm thông tin về Hội đồng quản trị Klaytn, hãy truy cập trang Hội đồng của chúng tôi trên trang web chính thức của Klaytn: www.klaytn.com.

[Hội đồng quản trị Klaytn]
Hội đồng quản trị Klaytn là một liên minh của các doanh nghiệp và tổ chức đa quốc gia, chịu trách nhiệm vận hành mạng lưới nút đồng thuận và thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái. Thực hiện quyền sở hữu nền tảng, các thành viên Hội đồng tham gia vào các quyết định quan trọng liên quan đến cập nhật kinh doanh và kỹ thuật. Họ cũng cam kết cung cấp nền tảng ổn định cho hệ sinh thái Klaytn bằng cách trao quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ vận hành các dịch vụ dựa trên blockchain cho người dùng trên toàn thế giới.

[Cộng đồng chính thức của Klaytn]

[Giới thiệu về Klaytn]
Klaytn là một nền tảng blockchain công khai của nền tảng di động hàng đầu Hàn Quốc, Kakao. Dành riêng để xác thực giá trị và tiện ích của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp dịch vụ blockchain để áp dụng đại trà, Klaytn cung cấp môi trường phát triển trực quan và trải nghiệm người dùng thân thiện. Klaytn tìm cách tiếp tục thúc đẩy nền tảng để cung cấp dịch vụ blockchain cho hàng triệu người dùng.

Nguồn: medium.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar