Hội đồng quản trị Klaytn: Ngân hàng Union Bank của Philippines

Ngân hàng Union của Philippines, với tên gọi là UnionBank, là một trong những ngân hàng lớn nhất ở Philippines, có trụ sở tại Pasig Philippines với hơn 433 chi nhánh, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phục vụ.

Xem thêm: [DỰ ÁN KLAYTN] GIỚI THIỆU HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KLAYTN

“Klaytn, đặc biệt với Kakao đứng sau nó, là một dự án đầy hứa hẹn và chúng tôi muốn khám phá sự hợp tác trong tương lai của Klaytn và Kakao sẽ cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho khách hàng của chúng tôi, và phục vụ khách du lịch, cư dân Hàn Quốc tại Philippines.” – Arvie de Vera, trưởng nhóm kinh doanh Fintech cho biết.

Để biết thêm thông tin về Hội đồng quản trị Klaytn, hãy truy cập website: www.klaytn.com

Hội đồng quản trị Klaytn

Hội đồng quản trị Klaytn là một liên minh của các doanh nghiệp và tổ chức đa quốc gia, chịu trách nhiệm vận hành mạng lưới nút đồng thuận và thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái. Thực hiện quyền sở hữu nền tảng, các thành viên Hội đồng tham gia vào các quyết định quan trọng liên quan đến cập nhật kinh doanh và kỹ thuật. Họ cũng cam kết cung cấp nền tảng ổn định cho hệ sinh thái Klaytn bằng cách trao quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ vận hành các dịch vụ dựa trên blockchain cho người dùng trên toàn thế giới.

Cộng đồng chính thức của Klaytn:

Giới thiệu về Klaytn

Klaytn là một nền tảng blockchain công khai của nền tảng di động hàng đầu Hàn Quốc, Kakao. Dành riêng để xác thực giá trị và tiện ích của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp dịch vụ blockchain để áp dụng đại trà, Klaytn cung cấp môi trường phát triển trực quan và trải nghiệm người dùng thân thiện. Klaytn tìm cách tiếp tục thúc đẩy nền tảng để cung cấp dịch vụ blockchain cho hàng triệu người dùng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar