Hậu vụ hack, sàn Binance tiến hành nạp/rút trở lại vào thứ Ba

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành Binance đã thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử Binance có kế hoạch khôi phục dịch vụ nạp – rút tiền vào thứ Ba, ngày 14/5.

Xem thêm:

Ông có thông báo ngắn gọn như sau:

“Đội ngũ của chúng tôi đang nỗ lực làm việc theo đúng tiến độ. Vài ngày qua, chúng tôi đã đại tu đáng kể hệ thống của mình, một số lượng lớn các tính năng bảo mật nâng cao được thêm vào hoặc sửa chữa lại. Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về một số thay đổi trong thời gian tới.

Chúng tôi mong muốn sẽ khôi phục hoàn tất nạp – rút vào thứ Ba. Thời gian sẽ được truyền đạt ở giai đoạn sau, tùy thuộc vào cách thử nghiệm. Việc nâng cấp này sẽ yêu cầu tạm dừng giao dịch. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vào ngày mai.”

Hiện tại, tất cả hành động nạp – rút đều đánh dấu là đình chỉ, và chỉ có thể giao dịch qua lại trong phạm vi sàn. Tuy nhiên, ít nhất một người dùng đã nói trên phương tiện truyền thông xã hội rằng họ có thể gửi tiền đến địa chỉ được xác định trước đó.

Trong các thông báo trước, Binance đã công bố sắp sửa hỗ trợ thiết bị 2FA dựa trên phần cứng như YubiKey.

Binance đã thông báo về vụ hack vào tuần trước, cụ thể hacker đã “cuỗm” 7.000 BTC (khoảng 41 triệu đô la ở thời điểm đó) từ ví nóng. Các hacker đã truy cập cả khóa API người dùng và mã xác thực hai yếu tố để rút tiền.

Việc nạp – rút tiền tạm dừng nhưng sàn vẫn cho phép giao dịch nội bộ trên trang. Các hacker đã nhanh chóng tẩu tán số BTC khiến một số người suy đoán rằng họ đang chuẩn bị rửa tiền thông qua nhiều sàn giao dịch.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Coindesk

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar