Hầu hết các đồng tiền hàng đầu chìm trong sắc đỏ khi thị trường mất thêm 2 tỷ USD

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền điện tử đã mất thêm 2 tỷ USD. Bitcoin (BTC) bắt đầu giảm nhẹ, các altcoin hàng đầu thị trường chìm trong sắc đỏ tuyệt vọng.

Xem thêm:

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đã giảm xuống còn 170,6 tỷ USD, sau khi đạt đỉnh vào khoảng 12 giờ trước với hơn 173 tỷ USD. Thị trường Altcoin ghi nhận các khoản lỗ, đổng thời chứng kiến ​​sự thống trị của BTC tăng lên 54,6%.

Bitcoin (BTC) – 5,150 USD

Hiện tại, Bitcoin đang kiểm tra lại mức thấp khoảng 5,100 USD, sau khi tăng dần trong vài ngày qua. Đáng chú ý, sàn giao dịch Bitfinex đang chứng kiến ​​giá BTC cao hơn đáng kể so với các sàn giao dịch khác, có thể là do mọi người sử dụng BTC như một cách để rút tiền của họ khỏi sàn giao dịch, vì sợ mất khả năng thanh toán của Tether (USDT).

Top 10

Đồng tiền điện tử duy nhất trong top 10 đã chứng kiến ​​mức tăng trong 24 giờ qua là Binance Coin (BNB), với mức tăng hơn 2%. Các đồng tiền còn lại đều giảm, với Litecoin (LTC) mất khoảng 4.2% giá trị.

ODEM (ODE) – $0.27

Dịp cuối tuần đã chứng kiến sự tích cực của ODE khi tăng giá trở lại trong 24 giờ qua, hơn 12%. Nền tảng giáo dục dựa trên ETH gần đây đã hợp tác với ví Ethos.io và được liệt kê trên Bitfinex lần đầu tiên vào ngày 25/4. Đồng tiền điện tử xếp hạng 86 hiện có mức vốn hóa thị trường là 61,3 triệu USD.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar