Hậu “cú pump kinh hoàng”: Bitcoin chạm 5.000 USD, thị trường biến động đa chiều

Sau cú pump kinh hoàng diễn ra, chúng ta chứng kiến sự hồi sinh của tiền ảo chạy theo xu hướng của Bitcoin. Thế nhưng đến hiện tại, thị trường Crypto đã bắt đầu xuất hiện biến động đa chiều. Cụ thể, Bitcoin chạm ngưỡng tâm lý mong đợi 5.000 USD, trong khi đó hàng loạt Altcoin lại quay đầu giảm điểm. Có lẽ tâm lý chung của các nhà đầu tư hiện nay đó là “chuyện gì đang diễn ra vậy?”…

Xem thêm:

Bitcoin vượt mốc 5.000 USD, Crypto biến động đa chiều

Hôm nay 4/4, giá Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 5,028.95 USD, tăng 1.00% trong 24 giờ qua. Giá trị vốn hoá thị trường của Bitcoin là 88,64 tỷ USD và số tiền cung ứng là 17,62 triệu BTC.

Trong lúc Bitcoin vẫn giữ xu hướng tăng, mặc dù không mạnh mẽ như hôm trước thì hàng loạt Altcoin bắt đầu hỗn loạn, kẻ tăng người giảm khiến thị trường Crypto xuất hiện biến động đa chiều. Toàn cảnh thị trường được Coin360 mô phỏng chi tiết như sau:

Đáng chú ý, top 10 đồng tiền dẫn đầu vốn hóa ghi nhận chỉ 4/10 coin tăng giá, đó là Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Tether (USDT). Số còn lại đã quay đầu giảm điểm. Đồng coin tăng mạnh nhất chính là Bitcoin Cash (BCH) ở 16.39% lên mức giao dịch hiện tại là 305.63 USD. Ngược lại, Ripple (XRP) là đồng giảm mạnh nhất ghi nhận là 4.74%, hiện đang giao dịch ở 0.345 USD.

Đồng tiền có vốn hóa đứng thứ 2 thị trường, Ethereum (ETH) lại đi ngược xu hướng của Bitcoin ghi đảo chiều giảm 3.96% trong 24 giờ qua, mức giao dịch hiện tại là 163.29 USD.

Tổng giá trị thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận ở mức 174,200 tỷ USD, và khối lượng giao dịch 24 giờ qua đạt mức ở 88,41 tỷ USD.

Thị trường bắt đầu xuất hiện cảnh báo

Như chúng tôi đã đưa tin, ngoài lệnh đặt mua 100 triệu USD đáng ngờ trên 3 sàn giao dịch là Coinbase, Kraken và Bitstamp khiến giá BTC tăng vọt lên mức cao mới thì phải kể đến cả những lệnh bán khống trên Bitfinex.

Đó cũng có thể là lý do khiến giá BTC dần rút lui. Và đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy tình trạng quá mua diễn ra trên biểu đồ ngắn hạn, vì vậy việc phá vỡ đường trung bình 21 tháng ở mức giá 5.200 USD sẽ không xảy ra trong thời gian tới.

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về tình hình thị trường tiền điện tử hiện tại? Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này để cùng tương tác với Vikocapital nhé!

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập và tổng hợp: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar