Harmony xác nhận quan hệ đối tác với Contentos cho Hợp đồng tương lai Blockchain

Hệ sinh thái nội dung phi tập trung trao quyền cho người sáng tạo: Chỉ là giấc mơ?

Harmony, một nền tảng blockchain nhanh chóng và an toàn (Coinspeaker) với những đổi mới quan trọng trong việc bảo vệ trạng thái và kết nối ngang hàng, đã ra mắt mainnet vào cuối tháng 6 năm 2019.

Xem thêm:

Đầu tháng 6, họ cũng đã công bố hợp tác với Contentos, một trong những công ty startup blockchain yêu thích ở châu Á. Contentos, nếu bạn đã nghe nói về nó, là một công ty startup blockchain nhằm phát triển một hệ sinh thái nội dung số phi tập trung, trao quyền cho tất cả các thành viên, bao gồm cả người sáng tạo, người tiêu dùng và nhà quảng cáo, để nhận được tiền xứng đáng với những đóng góp của họ.

Trong khi Harmony có các kỹ sư giỏi, họ không có sự thâm nhập trong thế giới thực mà Contentos có. Tuy nhiên cả hai đều liên kết với sàn Binance và cả hai đều kết nối với Trung Quốc / Đài Loan.

Contentos kết nối với các đối tác ứng dụng đáng kinh ngạc để nâng cấp nội dung và token phi tập trung. Bạn đã nghe nói về LiveMe chưa? Cheez và Ph photorid thì sao?

Tương lai của nội dung phi tập trung vẫn còn tươi sáng?

Hệ sinh thái nền tảng Contentos đã lưu trữ hơn 3,46 triệu video và 159 triệu livetreams với cơ sở người dùng toàn cầu trên 60 triệu và 1 triệu người tạo nội dung. Nó phổ biến trong số các bộ truyền phát trò chơi (tương tự như các luồng trò chơi Twitch và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của trò chơi YouTube).

Harmony là nền tảng cơ bản cho kiến ​​trúc tương lai của blockchain và với các kỹ thuật shending sâu có thể thay đổi hoàn toàn khả năng mở rộng trong tương lai, và thậm chí cung cấp thu nhập cơ bản cho dữ liệu của chúng tôi, đó là một loại dự án hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo PR, một trong những trường hợp hợp tác với Contentos trong tương lai, các nhà phát triển xây dựng trò chơi (DApps) trên chuỗi khối Harmony có thể tích hợp tùy chọn phát trực tuyến tích hợp kết nối trực tiếp với nền tảng Contentos.

Lý do của họ dường như là trò chơi dApp dựa trên Harmony có thể có một tùy chọn để phát triển các nguồn thu nhập thay thế:

  • Truyền phát trò chơi của họ trong Contentos
  • Bắt đầu kiếm thu nhập từ Quảng cáo, đăng ký trả phí hoặc mẹo (đóng góp) từ người xem

Đội ngũ rất quan tâm đến loại mô hình kinh doanh này, những người tạo ra nội dung trên các ứng dụng như Twitch, Microsoft mixer, v..v… Họ biết ở châu Á phát trực tiếp tại giao điểm của Thương mại điện tử và karoke là có thật, cũng như các ứng dụng như TikTok trong cách họ biến đổi các memes virus và nội dung giống như nhạc kịch.

Các startup Blockchain cần hợp tác với nhau

Các blockchain công khai có thể cạnh tranh với những thứ như blockchain Facebook Libra và bản sao của chính nó như Patreon cho người tạo video không? Không có gì chắc chắn, nhưng các Blockchain như WOM Protocol rất có tiềm năng. Điều này chứng tỏ nhu cầu về nội dung trung thực mà không chỉ tự quảng cáo mà còn xác thực theo cách quy định hơn.

Đối với ngày hôm nay, dApps là một tin tốt. Ngày nay, nhiều nhà phát triển trò chơi dApp đấu tranh để quảng bá trò chơi của họ đến đúng đối tượng, một người được nhắm mục tiêu (người dùng dApp) có thể bị thu hút và duy trì như một người áp dụng sớm. Với Contentos được tích hợp, các nhà phát triển Harmony dApp giờ đây có thể dễ dàng tìm thấy các bộ truyền phát (người có ảnh hưởng đến trò chơi trong nền tảng Contentos,) để quảng bá trò chơi của họ tới người dùng dApp và nhanh chóng có được người dùng sớm.

Quy mô dApps

“Việc có thể cung cấp một môi trường có thể mở rộng cho các nhà phát triển dApp để xây dựng các ứng dụng trên Harmony và để ứng dụng đó được phân phối tới hàng triệu khán giả thông qua nội dung rất thú vị đối với những người tạo ra sản phẩm.” Alok, đồng sáng lập Harmony Protocol.

Họ muốn thấy quy mô dApps vượt ra ngoài trường hợp sử dụng cờ bạc của Tron và để game thực sự cất cánh.

Bạn nghe nói về Twitch, nhưng Huya thì sao? Huya, một nền tảng phát trực tiếp của Trung Quốc cho nội dung chơi trò chơi, đang mở rộng ra ngoài Trung Quốc và để mắt đến Hoa Kỳ, khi công ty tìm cách khai thác thị trường thể thao điện tử đang phát triển nhanh trên phạm vi quốc tế.

Châu Á là tương lai của thể thao điện tử và có lẽ là tương lai của Dapps. Các hệ sinh thái như Việt Nam trong thời gian gần đây đang cho thấy sự phù hợp với thị trường sản phẩm cho rất nhiều sự đổi mới và khởi nghiệp mới.

Từ Đài Bắc đến Seoul, Singapore đến Bắc Kinh, Blockchain đang phát triển mạnh ở châu Á. Đó là lý do tại sao họ bị ám ảnh bởi các công ty startup blockchain như Nervos, Contentos, v..v… Nhưng trụ sở tại Malta-Berlin (WOM Protocol) và Thung lũng Silicon (Harmony) có liên quan đến cùng một tương lai mà đội ngũ nhìn thấy.

Việc áp dụng Blockchain là một sự kiện toàn cầu. Phân cấp sẽ mất nhiều thập kỷ để thực hiện đúng. Token là một sự khởi đầu và sự phù hợp với thị trường sản phẩm cần phải xảy ra. Quan hệ đối tác như thế này rất quan trọng, bất kể trường hợp thích hợp như thế nào.

Những người sáng tạo có thể giành chiến thắng chỉ cần dựa vào YouTube và Instagram trong tương lai. Các ứng dụng như TikTok đã cho thấy điều đó. Twitch, Huya, mixer, Live.Me sẽ tiếp tục phát triển. Blockchain sẽ hợp nhất với xu hướng chuyển đổi kỹ thuật số Gen Z, trao quyền cho người sáng tạo ở mọi nơi trong video, video vi mô, phát trực tiếp, câu chuyện, memes virus và sự phát triển của văn hóa tại giao điểm của video.

Contentos hợp tác với Harmony

“Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác này. Cách tốt nhất để phát triển như một hệ sinh thái là đưa các ứng dụng có thể mở rộng và hấp dẫn lên nền tảng Contentos. Chúng tôi tin rằng đội ngũ Harmony sẽ có thể đưa các ứng dụng đó vào hệ sinh thái của chúng tôi.” – Mick, CEO của Contentos.

Câu chuyện này được Coinspeaker báo cáo lần đầu tiên vào ngày 12 tháng 6 năm 2019. Contentos muốn cung cấp một giải pháp thay thế cho sự kiểm soát của công ty đối với nội dung của chúng tôi. Contentos gần đây đã tham gia Binance Chain. Binance Labs cũng có một chương trình ươm tạo đáng kinh ngạc mà các công ty startup I Wem đang cố gắng duy trì các tab.

Toàn bộ thế giới được kết nối theo cách không ai có thể nắm bắt được. Một công ty startup blockchain từ Đài Bắc có thể hợp tác sâu sắc với một công ty startup blockchain ở Thung lũng Silicon, khi trên giấy tờ họ không có vẻ gì kết nối cả. Đó là một phần của blockchain đang thay đổi thế giới, đặc biệt là cách mọi thứ như dApps đang phát triển.

Là một dự án blockchain công cộng với đông đảo tín đồ ở thị trường châu Á Thái Bình Dương, Contentos, trong nửa đầu năm 2019, dần dần chứng minh sức mạnh của một dự án tiên tiến trong R & D công nghệ blockchain công cộng và tiến bộ trong việc xây dựng hệ sinh thái toàn cầu.

Harmony Protocol có rất nhiều động lực tốt. Harmony có tài năng kỹ thuật từ Google, Apple, Amazon, Harvard và Stanford. Tương lai của sự đổi mới blockchain có vẻ tươi sáng vào năm 2019.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar