Hardfork Istanbul của Ethereum tiếp tục bị hoãn

Quản lý cộng đồng của Ethereum Foundation, Hudson Jameson cho biết, việc kích hoạt hard fork Istanbul của Ethereum sẽ được dời lại vào đầu tháng 10.

Xem thêm:

Trong lời gọi gửi đến các nhà phát triển, Jameson cho biết việc ra mắt testnet của hard fork hiện đang được lên kế hoạch diễn ra vào đầu tháng 10. Ông nói thêm:

“Chúng tôi chọn một khối được ước tính sẽ diễn ra vào khoảng ngày 2 tháng 10. […] Tuy nhiên, nó có thể diễn ra sau hoặc trước một tới hai ngày, tùy thuộc vào tốc độ tạo khối.”

Cointelegraph trước đó đã báo cáo vào ngày 28 tháng 8 rằng Parity, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain điều hành lõi của mạng Ethereum, đã trì hoãn đợt hard fork đã lên kế hoạch cho đến ngày 6 tháng 9. Nhà phát triển lõi Parity Wei Tang cho biết vào thời điểm đó tổ chức cần ít nhất hai tuần nữa trước khi các nhà phát triển có thể tiến hành chọn số khối cho hardfork Istanbul. Tang nói lúc đó:

“Chúng tôi cần thời gian đến ngày 6 tháng 9 để hoàn thành việc thực hiện. Không chỉ bởi vì chúng tôi đã chấp nhận EIP muộn mà ngay bây giờ chúng tôi tình cờ trở thành cơ quan cơ cấu lại mã cơ sở mã lớn và có lẽ chúng tôi muốn hợp nhất chúng trước khi sáp nhập Istanbul EIP.”

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin nói rằng blockchain Ethereum gần như đã gần đầy, điều này ngăn cản các nhà đóng góp tiềm năng tham gia vào mạng Ethereum.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar