Hàn Quốc-Nhật Bản hợp tác vì tương lai và sự phát triển của STO

Vào ngày 27 tháng 2, khoảng 200 người từ Hàn Quốc đã tham gia hội thảo về tương lai và sự phát triển của STO tại Trung tâm Hội nghị gần Roppongi, Nhật Bản. Sự kiện được tài trợ bời CoinBene Nhật Bản và sàn giao dịch Bittop Hàn Quốc.

So Saito, giám đốc điều hành của Sàn giao dịch hàng đầu Nhật Bản BitFlyer, và ông Bae, Jae-kwang, một luật sư tại Hàn Quốc, đã thảo luận và thảo luận về chủ đề tương lai của các sàn giao dịch của STO và giải thích hướng đi của STO theo luật chứng khoán và tài chính ở mỗi quốc gia .

Bên cạnh đó là bài phát biểu của Jong Hong Suk, CEO sàn giao dịch Bittop Hàn Quốc, giới thiệu ngắn gọn về sàn giao dịch và cũng như đồng tiền riêng của sàn này

Chương trình Coin với phương thức thanh toán áp dụng đồng tiền riêng của Sàn giao dịch Bittop, có sự tham gia của hơn 400 thương nhân ở đảo Jeju

Đồng tiền riêng của sàn giao dịch Bittop (Frogcoin) sẽ được sử dụng như một đồng tiền thanh toán thông qua ứng dụng Taba, và sẽ được liên kết với các điểm du lịch trong nước thông qua việc mở rộng khu vực kinh doanh, đồng thời sẽ đi vào lĩnh vực kinh doanh giải pháp thanh toán ở nước ngoài.

Những người Nhật Bản tham sự kiện đã thể hiện sự quan tâm lớn đến tiềm năng của Chương trình Coin và ứng dụng Taba, hy vọng chương trình sẽ được áp dụng nhiều trong cuộc sống với quy mô mở rộng sang cả Nhật Bản.

Sự kiện này hứa hẹn sự phát triển của STO và sàn giao dịch Bittop luôn giữ vững lập trường kinh doanh của mình.

Thông tin liên quan đến dự án:

???? Website of Seekers: seekerslab.com
???? Website of Exchange: Bittop.com
???????? Korea Group – Kakao: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Vietnam group – telegram: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Global channel – telegram: https://t.me/bittop_channel
???? Global Group – telegram: https://t.me/bittop_official
???? Fanpage: https://www.facebook.com/BittopOfficial/
???? Twitter: https://twitter.com/BittopExchange

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar