gumi, Inc. gia nhập hội đồng quản trị Klaytn

gumi, Inc. là nhà phát triển trò chơi di động hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2007, gumi đã mở rộng phổ biến các dịch vụ từ trò chơi trực tuyến di động đến VR, AR, MR và blockchain. gumi, Inc. cũng đang mở rộng thị trường từ Nhật Bản sang nhiều công ty con trên khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Hội đồng quản trị Klaytn vì chúng tôi mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác hơn trên nền tảng Klaytniên để củng cố hệ sinh thái cùng nhau.

Để biết thêm thông tin về Hội đồng quản trị Klaytn, hãy truy cập trang Hội đồng của chúng tôi trên trang web chính thức của chúng tôi www.klaytn.com.

[Hội đồng quản trị Klaytn]

Hội đồng quản trị Klaytn là một liên minh của các doanh nghiệp và tổ chức đa quốc gia, chịu trách nhiệm vận hành mạng lưới nút đồng thuận và thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái. Thực hiện quyền sở hữu nền tảng, các thành viên Hội đồng tham gia vào các quyết định quan trọng liên quan đến cập nhật kinh doanh và kỹ thuật. Họ cũng cam kết cung cấp nền tảng ổn định cho hệ sinh thái Klaytn bằng cách trao quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ vận hành các dịch vụ dựa trên blockchain cho người dùng trên toàn thế giới.

[Klaytn official community]
http://www.klaytn.com
http://twitter.com/klaytn_official
https://www.facebook.com/klaytn.official/
https://www.linkedin.com/company/klaytn

[Giới thiệu về Klaytn]

Klaytn là một nền tảng blockchain công khai của nền tảng di động hàng đầu Hàn Quốc, Kakao. Dành riêng để xác thực giá trị và tiện ích của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp dịch vụ blockchain để áp dụng đại trà, Klaytn cung cấp môi trường phát triển trực quan và trải nghiệm người dùng thân thiện. Klaytn tìm cách tiếp tục thúc đẩy nền tảng để cung cấp dịch vụ blockchain cho hàng triệu người dùng.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar