Google Cloud công bố partner với nền tảng Cypherium

Ông lớn Google Cloud đang tham gia vào một quan hệ đối tác khác với nền tảng blockchain, Cypherium.

Xem thêm:

Cypherium đã công bố quan hệ đối tác mới vào ngày 13 tháng 8. Cypherium mô tả sản phẩm của mình, Cypherium Enterprise, như một nền tảng blockchain tập trung vào doanh nghiệp, tập trung vào khả năng mở rộng và phân cấp. Theo kết quả của sự hợp tác này, khách hàng của Google Cloud sẽ có quyền truy cập vào các giải pháp blockchain Cypherium.

Cypherium sẽ cung cấp một blockchain doanh nghiệp hỗ trợ hàng ngàn giao dịch mỗi giây, bên cạnh tính bảo mật và khả năng tương tác của blockchain. Giám đốc điều hành Cypherium Sky Guo cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Google Cloud để cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp toàn bộ để khai thác tiềm năng của công nghệ thay đổi cuộc chơi này. Nhu cầu ngày càng tăng trên thị trường cho các giải pháp DLT trong ngành tài chính và vượt ra ngoài cam kết của chúng tôi đối với sự hợp tác này.”

Theo trang web của mình, Cypherium cũng sử dụng máy ảo hoàn chỉnh Turing được viết bằng Java để chạy các hợp đồng thông minh của mình. Vì Java rất phổ biến, việc sử dụng ngôn ngữ này cho hệ thống hợp đồng thông minh của nó làm giảm rào cản đối với việc áp dụng blockchain, họ nói.

Theo thông cáo báo chí, Cypherium cũng đã hợp tác với Amazon Web Services và IBM Cloud.

Google Cloud và Qtum

Theo báo cáo của Cointelegraph, Google Cloud đã thêm nền tảng blockchain Qtum vào danh sách các đối tác phần mềm vào tháng 5. Qtum tập trung vào các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung (DApps) và có một bộ công cụ dành cho nhà phát triển được cung cấp trên Google Cloud; các dịch vụ này bao gồm các công cụ phát triển DApp, hỗ trợ khởi chạy một nút đầy đủ và các công cụ để giả mạo và đặt cược trong Qtum.

Theo thông báo, Google Cloud sẽ tự động cập nhật mã nguồn Qtum cho tất cả các nhà phát triển của mình:

“Khi mã nguồn Qtum được cập nhật, Google Cloud sẽ tự động cập nhật mã ở mọi nơi, tiết kiệm cho các nhà phát triển nhu cầu tải xuống lại theo cách thủ công để duy trì phiên bản mới nhất”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar