Giới thiệu đối tác của Vikocapital: công ty bảo mật Seekers đến từ Hàn Quốc

Giới thiệu về tập đoàn công ty bảo mật Seekers

Tập đoàn Skeekers được thành lập tháng 3/2015. Seekers là một tập đoàn chuyên về giải pháp bảo mật, hỗ trợ cải thiện an ninh hiệu quả và có hệ thống. Khi công nghệ tiến bộ ngày nay, nhiều sự cố bảo mật và kỹ thuật tấn công mới đang xuất hiện trên khắp thế giới, Các công ty muốn có một mức độ bảo mật cao hơn.

Tập đoàn Seekers với mục tiêu tạo ra giá trị ngay trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng doanh nghiệp và vận hành hoạt động an toàn để đối phó với các sự cố an ninh trên toàn quốc. Thông qua những nỗ lực không ngừng, Seekers đặt mục tiêu trở thành một người đi đầu về bảo mật CNTT toàn cầu không chỉ bằng cách cải thiện khả năng cạnh tranh mà còn cải thiện công nghệ ngay chính nền tảng Seekers đang phát triển.

Đội ngũ của công ty Seekers

Giới thiệu về giám đốc điều hành và giám đốc kỹ thuật Choi Kyeong-Ho

Seekers nhận chứng chỉ bảo mật từ chính phủ Hàn Quốc

Đặc biệt vào tháng 2/2016, Viện Khoa học và Công nghệ Thông tin (Chủ tịch Choi Hee-yun, sau đây gọi là KISTI) đã ký một thỏa thuận chuyển giao công nghệ với Seekers (CEO Choi Kyung Ho), một chuyên gia bảo vệ thông tin, trên SMARTer, một công nghệ kiểm soát an ninh thế hệ tiếp theo có khả năng phân tích các cuộc tấn công mạng trong thời gian thực… 

Seekers nhận bằng sáng chế

Hệ thống phân tích tự động có công nghệ vượt trội so với công ty bảo mật khác

Giấy chứng nhận nghiên cứu do cơ quan thông tin kỹ thuật doanh nghiệp vừa và nhỏ (TIPA) cấp về những thành công về nghiên cứu và phát triển chuỗi khối thành công đầu tiên của Hàn Quốc.

Sản phẩm của Seekers

Các giải pháp bảo mật của Seekers

Thiết bị bảo mật Seekurity SIEM

Thiết bị sau khi thu thập dữ liệu tập trung từ cơ sở hạ tầng sẽ được phân tích để có thể phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn từ internet. (Tích hợp giải pháp bảo mật thông minh)

 • Phương pháp phân tích mối đe dọa dựa trên thuật toán
 • Xác định thông tin mối đe dọa vô hình

Các lĩnh vực công nghệ Seekers đang theo đuổi

 • Công nghệ chuỗi khối – Blockchain
 • Công nghệ phân tích Big-Data
 • Dịch vụ cố vấn
 • Trí thông minh nhân tạo
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây công cộng
 • Thực tế ảo

Giới thiệu về sàn giao dịch crypto ATS toàn cầu 

Seekers đang chuẩn bị giới thiệu ra cộng đồng crypto sàn Bittop (sàn được đăng ký tại Hàn Quốc) – một sàn giao dịch crypto theo mô hình ATS

Vậy ATS là gì?

ATS là một hệ thống giao dịch thay thế đã được đề xuất thay thế để bù đắp những thiếu sót của các sàn giao dịch hiện tại
Mong muốn kết nối thế giới, lưu thông tài sản từ thị trường chứng khoán được phân tán bởi các quốc gia thông qua sàn giao dịch tiền kỹ thuật số

Giúp phá bỏ rào cản hòa nhập giao dịch và do các tiêu chuẩn rắc rối cho cho các doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái Bittop.

Mục tiêu ra mắt sàn Bittop

Sàn giao dịch Bittop, được phát triển và vận hành bởi Seekers Inc., là một sàn giao dịch được trang bị đầy đủ các công cụ giúp phản ứng một cách chủ động khi sự cố xảy ra.
Hệ thống kiểm soát bảo mật tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp bảo vệ tài sản của bạn trong 24 giờ bằng cách xác định trước người dùng truy cập vào sàn giao dịch.
Với hệ thống CISCO sẽ giúp vận hành máy chủ trực tiếp từ bên trong thay vì thuê ngoài và tăng cường hệ thống kiểm toán để ngăn ngừa tai nạn bên trong và bên ngoài.
Bittop nhận ra giá trị của tiền điện tử sớm sẽ trở thành một loại tài sản trong tương lai và cung cấp một dịch vụ mới có thể chủ động thanh khoản tài sản hơn là làm tài sản thế chấp.

Hệ thống bảo mật sàn Bittop

Bittop được nhiều chứng chỉ về bảo mật hệ thống

Seekers là một trong 4 công ty được nhận chứng chỉ ISO/IEC 27000 – Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISO/IEC 27000 family – Information security management systems).

Chứng chỉ ISMS

Cơ quan phát triển Internet Hàn Quốc (KISA) xác nhận liệu hệ thống quản lý toàn diện, bao gồm các biện pháp bảo vệ kỹ thuật và vật lý, có đáp ứng các tiêu chí được Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc thông báo hay không.

Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) là một tập hợp các chính sách và quy trình để quản lý một cách có hệ thống dữ liệu nhạy cảm của một tổ chức. Mục tiêu của ISMS là giảm thiểu rủi ro và đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh bằng cách chủ động hạn chế tác động của vi phạm an ninh.

Một ISMS thường giải quyết các hành vi và quy trình của nhân viên cũng như dữ liệu và công nghệ. Nó có thể được nhắm mục tiêu theo một loại dữ liệu cụ thể, chẳng hạn như dữ liệu khách hàng hoặc có thể được thực hiện theo cách toàn diện trở thành một phần của văn hóa của công ty.

Chứng chỉ ISO – 27001

Đây là chứng chỉ có thẩm quyền nhất trong lĩnh vực bảo vệ thông tin với chứng nhận bảo vệ thông tin tiêu chuẩn quốc tế…
Phạm vi chứng nhận được đánh giá bằng cách đánh giá và chứng nhận các mục như chính sách bảo vệ thông tin, liên lạc / vận hành, kiểm soát truy cập và ứng phó sự cố bảo mật thông tin.
ISO 27001 là một đặc điểm kỹ thuật để tạo ISMS. Nó không bắt buộc các hành động cụ thể, nhưng bao gồm các đề xuất cho tài liệu, kiểm toán nội bộ, cải tiến liên tục, và hành động khắc phục và phòng ngừa.

Chứng chỉ ITSCC

Đây là một hệ thống để xác minh tính bảo mật của sản phẩm có tính bảo mật cao.
Đánh giá và chứng nhận bảo mật tại các tổ chức đánh giá với Tiêu chí chung (CC Common Criteris).

Hệ thống bảo mật nhiều lớp

Hệ thống sàn Bittop được xây dựng với nhiều lớp bảo mật, chống hacker tấn công với mục tiêu

Sự an toàn (High Availability)

 • Vận hành hệ thống liên tục 24h/365 ngày
 • Nhập thiết bị dự phòng đa năng
 • Thiết lập và vận hành hệ thống sao lưu tự động
 • 1 triệu người có thể truy cập cùng lúc

Tối ưu hóa hoạt động (Performance)

 • Cấu trúc mở rộng với chức năng mở rộng tự độngkhi mức độ sử dụng dịch vụ tăng lên.
 • Đảm bảo hiệu suất sử dụng.
 • Sử dụng hệ thống phân cụm để cung cấp lượng lớn dịch vụ trơn tru.

Bảo mật (Security)

 • Giới thiệu các giải pháp và sản phẩm hạng nhất trong thị trường bảo mật thông tin.
 • Quản lý và kiểm soát quyền truy cập trung tâm dữ liệu.
 • Quản lý chính sách, kiểm troán, kiểm soát và giám sát thông qua hoạt động của SOC.
 • Phát hiện ngay tức khắc vấn đề bảo mật dựa trên AI.

Mô hình vận hành của Bittop

 • Cấu hình mạng có thể thu thập và quản lý thông tin liên quan đến thị trường tiền ảo một cách hiệu quả.
 • Thông qua xác thực chuỗi khối (blockchain) bảo vệ toàn bộ hệ thống.
 • Giao dịch nhanh và đáng tin cậy với môi trường tiếp xúc mượt mà.

 • Thiết lập môi trường mạng toàn cầu bằng cách xây dựng văn phòng CNTT ở mỗi quốc gia.
 • Dịch vụ toàn cầu mở rộng ra thế giới.

Các đối tác của Seekers trong phát triển sàn Bittop

Seekers hợp tác với RRChain: Seekers trở thành đối tác chiến lược với RRChain trong thúc đẩy sàn giao dịch Bittop của Seekers và để thành lập một ngân hàng crypto.Công ty bảo mật đến từ Hàn Quốc Seekers và RRChain của Trung Quốc đã ký thỏa thuận tại trụ sở Bắc Kinh – Trung Quốc.

Seekers hợp tác với InnoAngel: Seekers sẽ hỗ trợ InnoAngel phát triển sàn giao dịch theo xu thế mới STO.

Seekers hợp tác với một số tổ chức lớn

Đối tác DarkTrace

DarkTrace là công ty trí tuệ nhân tạo toàn cầu về bảo mật an ninh mạng. Được thành lập từ năm 2013 và có hơn 30 văn phòng trên toàn cầu.

DarkTrace làm việc với nhiều công ty lớn như BT, chính phủ Scotland, thành phố LatVegas và nhà sản xuất điện khổng lồ Drax.

Bài viết tại Việt Nam:
Đối tác UpRoot

Uproot là một công ty bảo mật thông tin chuyên biệt tập trung vào hack và nghiên cứu công nghệ bảo mật được thành lập từ năm 2015.
Web:https://www.uproot.co.kr/

Đối tác với Kisa

Kisa là Cơ quan An ninh và Internet Hàn Quốc được thành lập từ năm 2009.

Hiện tại Kisa cũng đang tập trung phát triển về lĩnh vực công nghệ blockchain. Web:https://www.kisa.or.kr

Đối tác với Gartner

Gartner là công ty chuyên tư vấn,nghiên cứu thị trường và cung cấp nhiều công cụ cho nhà lãnh đạo về công nghệ thông tin, Tài chính, Nhân sự, Dịch vụ khách hàng và Hỗ trợ, Pháp lý và Tuân thủ,Tiếp thị,Bán hàng và Chuỗi cung ứng thế giới.

Khách hàng của Gartner bao gồm các tập đoàn lớn, cơ quan chính phủ,công ty công nghệ và cộng đồng đầu tư.Cơ sở khách hàng của họ bao gồm12.000 tổ chức tại hơn 100 quốc gia với hơn 15.000 nhân viên tại hơn 100 văn phòng trên khắp thế giới.

Web: https://www.gartner.com/en
 Một số bài báo tại Việt Nam:

Đối tác Reaqta

Reaqta cũng là công ty về bảo mật và an ninh mạng. Reaqta cung cấp các giải pháp ngăn chặn các cuộc tấn công như ransomware.

Web:https://reaqta.com/

Đối tác Kisti

Kisti là Viện khoa học và thông tin Hàn Quốc do chính phủ tài trợ được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của nghiên cứu và phát triển khoa học và công nghệ, và hỗ trợ R&D công nghệ cao cho cộng đồng nghiên cứu của Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1962.

Kisti cũng đã nhận được bằng khen từ tổng thống cho đánh giá thành tựu nghiên cứu và phát triển năm 2014. Kisti đóng góp nhiều nghiên cứu cho quốc gia.

???? Thông tin theo dõi tại:
???? Công ty Seekers: seekerslab.com
???? Sàn giao dịch: Bittop.com
???????? Tại Hàn Quốc: https://open.kakao.com/o/gQx2wx9
???????? Tại Việt nam: https://t.me/bittop_Vietnam
???? Kênh Global: https://t.me/bittop_official

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar