Giao dịch tiền điện tử có thể tiến xa hơn? Giao dịch PoB đầu tiên trên thế giới — Sàn giao dịch Boboo đang quét qua cả ngành công nghiệp

Năm 2019, một năm khó khăn cho blockchain, đã chứng kiến sự suy giảm và dòng chảy của ngành công nghiệp. Năm nay, cùng với những thăng trầm do các sự kiện quan trọng, những con bò và gấu Bitcoin (Bull và Bear) đã chiến đấu với nhau một cách quyết liệt; Năm nay, sách trắng của Libra đã ra mắt, đốt cháy ngọn lửa đam mê trong vòng tròn tiền điện tử toàn cầu, trong khi tiến trình sau đó lại không được suôn sẻ; Trong năm nay, Trung Quốc đã đề xuất tăng cường mọi sức mạnh để phát triển mạnh mẽ công nghệ blockchain, trong khi những cú đánh mạnh mẽ trở thành thị trường giao dịch tiền điện tử, sau đó chính là một khoảng trời rõ ràng; Năm nay, sàn giao dịch tiền điện tử Boboo, nền tảng giao dịch “PoB (Proof of Behavior)” đầu tiên trên thế giới đã chính thức ra mắt và cúi mình để hộ tống các khoản đầu tư tài sản dựa trên blockchain của người dùng toàn cầu bằng cách dựa vào các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chính xác, ma trận sản phẩm phong phú và đa dạng, cũng như phân bổ tài sản chất lượng và hiệu quả.

1. Nền tảng tài chính dựa trên Blockchain để thúc đẩy ứng dụng Blockchain

Là đại diện của các sàn giao dịch tiền điện tử tiên tiến, Boboo, được thành lập vào năm 2019, với sự tham gia của CoinNess, nền tảng dịch vụ tài chính liên quan đến blockchain lớn nhất ở châu Á cùng các nhà đầu tư hàng đầu và các nhà lãnh đạo kỹ thuật. Nhóm nòng cốt bao gồm các tài năng tinh vi đến từ các công ty Internet nổi tiếng, bao gồm Microsoft, Alibaba và Qihoo 360 và các công ty tài chính blockchain như Huobi và OKEx. Họ cam kết cho phép tất cả mọi người trên toàn cầu tham gia đầu tư tài sản kỹ thuật số một cách vô tư và biến tài sản kỹ thuật số thành chế độ phân bổ tài sản mới đồng thời thúc đẩy ứng dụng của các dự án blockchain chất lượng và đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain.

2. Xây dựng sự đồng thuận PoB đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận với khách hàng

PoB là viết tắt của “Proof of Behavior”, một mô hình phát triển được thiết kế bởi Boboo nhằm ủng hộ người dùng “cùng đóng góp cho nền tảng và cùng nhau chia lợi nhuận “. Tất cả các hành động đóng góp của người dùng như đăng ký, xác thực tên thật, mời người khác đăng ký Boboo và các giao dịch thông thường sẽ được ghi lại và chuyển đổi thành hashrate theo tỷ lệ như một phương pháp để người dùng chia sẻ lợi nhuận, do đó khuyến khích họ đóng góp lâu dài cho nền tảng. Boboo mong đợi nhiều người tham gia vào nguyên nhân này và sẽ trả lại cho những người đóng góp nhiều phần thưởng hơn.

3. Nhằm mục đích thanh khoản cao nhất trong số tất cả các sàn giao dịch để cung cấp những trải nghiệm người dùng tuyệt vời nhất

Thanh khoản thể hiện mức độ năng động của một sàn giao dịch. Thanh khoản cao hơn sẽ đảm bảo giá tài sản di chuyển tự nhiên và các đơn đặt hàng có thể được đóng ở mức giá tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất. Ngược lại, thanh khoản thấp hơn không chỉ có nghĩa là phải mất nhiều thời gian hơn để các đơn đặt hàng được đóng mà còn khiến người mua hoặc người bán phải nhận giá không thỏa đáng. Do đó, nhằm cung cấp cho cả hai bên cơ hội tốt nhất để hoàn thành giao dịch và giảm rủi ro giao dịch, Boboo sẽ tập trung vào việc xây dựng một nền tảng có tính thanh khoản cao nhất trong nỗ lực cải thiện toàn diện trải nghiệm người dùng.

4. Cung cấp dịch vụ cao cấp 24/7 với bảo mật cấp ngân hàng

Boboo đã đặt bảo mật làm ưu tiên trong hoạt động kể từ khi thành lập. Nó áp dụng nhiều biện pháp bảo vệ cho mạng, ứng dụng, máy chủ và dữ liệu để ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS, cung cấp sự bảo vệ cơ bản, bảo vệ hiệu quả chống lại sự bẻ khóa của những kẻ cố tình. Nó nhằm mục đích xây dựng một hệ thống bảo vệ an ninh cấp ngân hàng với độ an toàn và hiệu suất cao, độ trễ thấp, tính sẵn sàng cao và khả năng mở rộng để đảm bảo tài sản của người dùng được bảo vệ an toàn. Đồng thời, nó cung cấp các dịch vụ chất lượng cao 24/7 sẽ giải quyết các vấn đề khác nhau của người dùng trong thời gian thực, đáp ứng nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới một cách kịp thời, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

5. Chọn lựa Tài sản chất lượng cao và Thực hiện giao dịch với những loại coin chính và cao cấp chỉ bằng một cú nhấp chuột

Boboo tin rằng blockchain sẽ thay đổi thế giới, cung cấp những khả năng vô tận trong tương lai và tất cả các tài sản đều có thể được token hóa. Do đó, liên quan đến việc phục vụ các nhà đầu tư như mục đích của mình, Boboo chọn tài sản chất lượng cao cho người dùng ở cấp độ cao hơn và đưa ra cảnh báo rủi ro trong khi giúp các nhà đầu tư tăng sự giàu có. Hiện tại, nền tảng đã niêm yết các loại tiền tệ chính như BTC, ETH, LTC, EOS và các loại tiền chất lượng cao như HT, OKB, FN, VAS. BNB cũng sẽ được niêm yết sớm. Hãy tiếp tục theo dõi.

6. Gói đầu tư đa dạng: Hợp đồng và Tương lai

Là một giao dịch hợp đồng vĩnh viễn mới được niêm yết, Boboo đã đưa ra giao dịch mô phỏng cho các hợp đồng vĩnh viễn (BTC là ký quỹ). Mỗi người dùng đã đăng ký có thể nhận 0,5 TBTC miễn phí để dùng thử dịch vụ này.

Trên Boboo, các hợp đồng vĩnh viễn và các phương thức đầu tư khác sử dụng cơ chế “tiền gửi bảo mật của người dùng + ADL (tự động hủy bỏ)”, trong đó tiền gửi bảo đảm được sử dụng để bù đắp tổn thất hợp đồng khi các vị thế không thể được thanh lý ở một mức giá. Nếu tiền gửi bảo mật không thể bù lỗ, Boboo sẽ kích hoạt cơ chế ADL để tránh tổn thất nhiều hơn.

7. Ra quyết định đầu tư đúng đắn với hệ thống tư vấn đầu tư thông minh

Boboo cũng sẽ ra mắt Hệ Thống Cố Vấn Đầu Tư Thông Minh, tận dụng các công nghệ tiên tiến như Big Data và Deep Learning để cung cấp cho người dùng các tin tức đầu tư toàn diện theo thời gian thực và hướng dẫn giao dịch. Chúng tôi hợp tác với các nhà phân tích chuyên nghiệp từ CoinNess để hỗ trợ người dùng quản lý danh mục và giao dịch chính xác, từ đó mang lại cho họ lợi nhuận cao hơn.

Trong khi thị trường tài chính kỹ thuật số đang trưởng thành và các nền tảng giao dịch đang phát triển, giao dịch vẫn là cốt lõi của thị trường tiền điện tử. Trong tương lai, Boboo sẽ luôn đặt các nhà đầu tư lên vị trí đầu tiên, dự án blockchain là thứ hai và chính mình là cuối cùng, cải thiện về công nghệ, trải nghiệm người dùng, độ sâu thị trường, kiểm soát rủi ro, cũng như một loạt các dịch vụ để mang lại sản phẩm chất lượng tốt hơn và chia sẻ giá trị gia tăng với người dùng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar