[Dự án Klaytn] Giant Kakao xác nhận quan hệ đối tác với startup Irish cho phương thức thanh toán blockchain

 

Kakao Corp, tập đoàn internet và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu cho ứng dụng nhắn tin nổi tiếng Hàn Quốc KakaoTalk, đồng thời là công ty startup có trụ sở ở Ireland, đã ký thỏa thuận hợp tác để phát triển hệ thống thanh toán dựa trên blockchain. Đơn vị thông tin Ailen Fora đã tiết lộ mối quan hệ hợp tác này vào ngày 23/3 vừa qua.

Thỏa thuận hợp tác mới sẽ tập trung vào việc ứng dụng công nghệ nền tảng blockchain của Klaytn, đứa con tinh thần của Kakao Ground X, cho cả hệ thống thanh toán dựa trên blockchain và trên các ứng dụng phân tích Irish với startup Festy. Vào giữa tháng 3, Klatyn của Ground X tuyên bố rằng họ đã lập kế hoạch tái ICO từ việc huy động 90 triệu USD từ nhà đầu tư.

Xem thêm:

Trang Medium của Klaytn lần đầu tiên công bố quan hệ hợp tác Festy vào ngày 22 tháng 3, và thông qua sự hợp tác với hai công ty, Fora lưu ý kế hoạch ra mắt Festy trên nền tảng Klaytn vào tháng 7 năm 2019. Nhận xét về thỏa thuận mới được ký, Graham de Barra, người sáng lập Festy nói rằng nó là một nền tảng hoàn toàn có thể kiểm toán dựa trên công nghệ blockchain. Ông cũng cho biết thêm rằng hệ thống sẽ được định hướng bảo mật:

“Chúng tôi có thể cho phép hệ thống minh bạch hơn trong các giao dịch này, nơi người dùng được trả thù lao xứng đáng với những đóng góp dữ liệu lớn xung quanh chúng. Đóng góp của họ càng phong phú, số tiền họ nhận được càng nhiều, hoặc họ có thể từ chối.”

Fora lưu ý rằng thỏa thuận bao gồm một khoản đầu tư vào Festy, nhưng không tiết lộ số tiền cụ thể.

Mùa thu năm ngoái, testnet của Klaytn đã được phát hành chính thức, và được thiết lập vào quý đầu tiên của năm 2019. Ngay sau đó, Kakao Corp đã công bố một thỏa thuận hợp tác mới với dự án stablecoin, Terra sẽ sử dụng Klaytn làm hệ thống thanh toán dựa trên blockchain.

Ngày 14/2 vừa qua, VikoCapital chia sẻ thông tin rằng Kakao Corp đã công bố báo cáo quý 4 năm 2018, tiết lộ chi phí hoạt động của công ty liên quan đến các doanh nghiệp mới, như blockchain và AI khoảng 57,5 ​​triệu đô la.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Cointelegraph

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar