Giá Ethereum (ETH) nhắm đến mục tiêu 350 USD mặc dù giảm mạnh 10% trong 24 giờ

Giá Ethereum (ETH) đã mất hơn 10% giá trị so với đồng đô la Mỹ khi thị trường tiền điện tử toàn cầu trải qua đợt điều chỉnh mạnh.

Xem thêm:

Đồng ETH giảm xuống còn 235,44 USD trên Coinbase vào ngày 30/5 vừa qua sau khi tập hợp trong 5 tuần liên tiếp. Nó đã cố gắng kéo lại mức mức nhỏ từ mức thấp mới trong ngày, nhưng vẫn không thể mở rộng để bù đắp tổn thất trong ngày vừa qua. Có vẻ như, hành động giá khá yếu, điều đó cho thấy Ethereum có thể tiếp tục lao dốc để thử nghiệm các mục tiêu giá mới.

Trước sự điều chỉnh, giá ETH đã thiết lập mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay là 288,77 đô la trên Coinbase. Tuy nhiên, sau đó nó đã trải qua đợt giảm giá kinh khủng, có lẽ do các trader thoát khỏi các vị trí dài hạn của họ để thu về khoản lợi nhuận trong một ngày khởi sắc. Ở biểu đồ trên, xu hướng tăng giá đã trở nên phổ biến.

Giá Ethereum dao động khi thử nghiệm mức cao 288,77 USD. Sự tăng giá xuất hiện như một hành động đột phá, có thể đã đẩy Ethereum lên cao. Trong biểu đồ trên, giá tăng khoảng 135 đô la.

Nhưng như chúng ta đã thấy, sự phá vỡ hóa ra là giả mạo. Giá ETH đã trở lại cấu trúc tương tự, có thể tiếp tục biến động. Nếu mức đột phá giá tiếp theo diễn ra, đi kèm với sự gia tăng về khối lượng, giá ETH sẽ tăng cao ít nhất là 135 đô la. Điều đó có thể mang lại tỷ giá hối đoái ETH / USD gần 400.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – CCN

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar