Giá của các thiết bị đào coin tăng cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ khai thác Bitcoin ở Trung Quốc, thì điều đáng buồn là nó đang trở nên rất khó khăn. Các trang web chính thức mà bạn đã quen tìm kiếm thực sự đã hết hàng và nếu bạn đang nghĩ đến việc có được các máy khai thác cũ thì điều này rất có giá trị. Trước kia chúng được bán như phế liệu, nhưng đến bây giờ, chúng đã trở nên rất đắt để mua. Theo truyền thông Trung Quốc thì giá các thiết bị đào coin có thể tiếp tục đi lên.

Xem thêm:

Sức mạnh tính toán của các công cụ khai thác Bitcoin ngày càng cao. Một trong đó có thể đạt đến mức cao mới 65EH / s. Và người ta dự đoán rằng con số này sẽ tăng lên tới 100 EH / s vào cuối năm nay.

Các công ty khai thác tại Trung Quốc cung cấp dịch vụ cho khoảng 60% số người khai thác Bitcoin, giá trị này có thể cao hơn một chút so với báo cáo. Trung Quốc có trữ lượng năng lượng thủy điện dồi dào; do đó họ có thể tận hưởng sức mạnh khai thác.

Tuy nhiên, các thợ đào vẫn đang dựa vào sự sẵn có của các thiết bị chất lượng, phụ thuộc vào thị trường, một cái gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Các xưởng đào coin đang bị thiếu hụt, nhưng theo Kristy-Leigh Minehan, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc cung cấp Bitcoin.

“Sự ảnh hưởng do việc thiếu hụt của các xưởng đào coin có nghĩa là những người mới tham gia vào thị trường sẽ không thể tham gia.”

Yang Zuxing, sáng lập công ty sản xuất thiết bị Shenma Mining Machine, tiếp tục nói rằng vấn đề khan hiếm đang có trên thị trường là do năng lực sản xuất không đủ.

Rõ ràng là có các thiết bị cũ trên thị trường vẫn tốt hơn là không có gì cả. Những gì chúng ta đang nói, sự cạnh tranh về phần thưởng khối xảy ra giữa các thợ mỏ chưa bao giờ được đẩy tới đỉnh điểm như vậy.

Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là các thiết bị tiết kiệm năng lượng mạnh mẽ giải quyết khó khăn trong tính toán đang diễn ra trên thị trường, do đó giải quyết vấn đề không xứng đáng với phần thưởng khối.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar