Giá BNB giảm mạnh sau khi Binance US được ra mắt

Kể từ lúc đạt mức cao nhất mọi thời đại với mức giá gần 40 USD vào ngày 22 tháng 6, BNB gặp muôn vàn khó khăn và giảm kể từ đó. Có vẻ như rắc rối thực sự bắt đầu khi Binance tuyên bố rằng người dùng Hoa Kỳ sẽ bị cấm khỏi nền tảng chính và buộc phải chuyển sang phiên bản Binance America (Binance US).

Xem thêm:

Token BNB nhích giá một chút sau khi sàn giao dịch thông báo rằng phiên bản Binance US sẽ sớm ra mắt. Nhưng số lượng tài sản kỹ thuật số và các cặp giao dịch được cung cấp ít hơn nhiều so với nền tảng ban đầu.

BNB không còn miễn dịch với hành động giá của Bitcoin và đồng tiền này – cùng với phần lớn các altcoin – Bắt đầu giảm ở mốc Bitcoin có giá 13.800 USD.

Thế trong dài hạn thì BNB có tốt không?

Mặc dù có những tin tức đáng lo ngại và hành động giá đáng thất vọng, BNB vẫn có rất nhiều thứ khác nữa. Binance.US ra mắt vào ngày 24 tháng 9 với các đồng tiền điện tử BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, BNB và USDT qua 13 cặp giao dịch fiat-to-crypto và crypto-to-crypto.

Vào thứ ba, Binance.US cũng tiết lộ rằng Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Ethereum Classic (ETC), Stellar Lumens (XLM) và Ox (ZRX) sẽ được niêm yết.

Một tương lai tích cực khác đối với BNB đó là đồng tiền này được sử dụng để trả phí cho nền tảng Giao dịch tương lai Binance. Tiêu hủy BNB, tiện ích BNB để thanh toán phí giao dịch và xử lý giao dịch ký quỹ trên nền tảng tương lai sẽ giúp BNB trở nên hữu dụng hơn.

Hơn nữa, luôn có khả năng Binance.US cuối cùng sẽ sử dụng BNB cho việc trả phí giao dịch, staking và cho vay. Với các kế hoạch đầy tham vọng của Binance để mở rộng phạm vi của mình bằng cách thiết lập các sàn giao dịch phi tập trung trên toàn cầu, sẽ không quá xa vời khi tưởng tượng rằng BNB có thể tiến tới tài chính phi tập trung – như các nền tảng Celcius, Compound Finance, BlockFi và dYdX .

Trong ngắn hạn thì BNB có vẻ không tuyệt vời cho lắm và hiện đang tiếp tục mất giá trị trong một kênh giảm dần. Chúng ta hãy nhìn vào các biểu đồ để xem những gì đang diễn ra.

BNB đã giảm xuống còn 13,8 USD, mức thấp mới trong 6 tháng kể từ ngày 21 tháng 3.

Trừ khi thị trường cải thiện, bằng không điểm dừng tiếp theo của BNB có thể là 13,60 USD. Đâm thủng mức giá này thì điểm đến tiếp theo là 9,40 USD.

Việc giảm xuống dưới 14 USD sẽ dập tắt nhu cầu mua hàng cho đến khi mức giá đạt 9 USD đến 11 USD. Mặc dù chỉ số RSI gần như là quá bán, vẫn còn chỗ để giảm. Vào tháng 12 năm 2018, chỉ số RSI hàng tuần giảm xuống còn 31 trước khi đảo chiều.

Cuối cùng, giống như các altcoin khác, hiệu suất của BNB hiện phụ thuộc vào sự phục hồi của Bitcoin và với sự thống trị thị trường Bitcoin vẫn ở mức khoảng 70%, các nhà giao dịch altcoin có thể không mong đợi gì ngoài việc bị bán quá mức trong thị trường altcoin.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar