Fundstrat: Bitcoin đáy rồi, mua vào đi

Một nhà phân tích kỹ thuật tại Fundstrat Global Advisors cho biết lúc này là thời điểm tốt để mua vào Bitcoin. Chiến lược gia Rob Sluymer cho biết chỉ số sức mạnh tương đối của Bitcoin, (RSI) đang bắt đầu cho thấy sự thay đổi trong đà tăng của Bitcoin.

Xem thêm:

“Nhiều loại tiền điện tử hầu như đang trong giai đoạn bắt đầu tăng giá. Chúng tôi hy vọng Bitcoin sẽ tạo ra một đợt tăng giá từ với ngưỡng kháng cự tiếp theo trong khoảng từ 8,800 USD đến 9.000 USD.”

Sluymer cũng nhấn mạnh hiệu suất ấn tượng của Litecoin, khuyên khách hàng nên tiếp tục sử dụng phương pháp pullback (Pullback Trading là phương pháp để thị trường tự quyết định xu hướng của nó, đợi giá có nhịp hồi về, xuất hiện dấu hiệu xác nhận của Candlestick như Pinbar, Fakey, Engulfing… rồi mới giao dịch.) trong ngắn hạn để tích lũy thêm coin.

Trong khi đó, nhà phân tích Crypto Thies đã nói với 28.000 người theo dõi của mình trên Twitter rằng chỉ báo RSI 3 ngày không quá ấn tượng. Anh ấy nhìn thấy các dấu hiệu cảnh báo cho BTC và thực hiện việc bán Bitcoin của mình ra Tether, quan sát liệu Bitcoin có thể đóng nến trên 8.200 USD hay không rồi mới quyết định lệnh tiếp theo.

Giá hiện của các loại tiền điện tử.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar