Franck Muller ra mắt dòng đồng hồ đeo tay cao cấp tích hợp ví lạnh Bitcoin

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp Franck Muller đã hợp tác với công ty đầu tư tài sản thay thế Regal Assets để phát hành đồng hồ lưu trữ bitcoin – Encrypto, theo Encintelegraph Brasil vào ngày 23 tháng 5.

Xem thêm:

Ngoài việc là một phụ kiện thời trang cao cấp, với mức giá từ $ 9,800 đến $ 50,600, đồng hồ được biết cũng có chức năng như một ví lạnh cho BTC. Theo đó nó được khắc một địa chỉ công khai trên mặt số của nó và đi kèm với một khóa riêng trên ổ USB. Theo công ty, ví trữ lạnh sâu của Cameron không thể bị hack và sử dụng TRNG (True Random Numbers Generated) ngoại tuyến.

Trong một thông cáo báo chí từ Regal Assets, giám đốc khu vực của Franck Muller, Erol Baliyan, đã bình luận về crypto hàng đầu, nói rằng Bitcoin Bitcoin là vàng ngàn năm:

“Bitcoin là […] cuộc hôn nhân hoàn hảo giữa sự đổi mới và sự lựa chọn cá nhân.”

Encrypto có thể được mua bằng BTC hoặc phương thức thanh toán truyền thống. Công ty được biết cũng đang xem xét việc sản xuất các loại đồng hồ có chức năng tương tự hỗ trợ năm loại tiền điện tử hàng đầu khác, chẳng hạn như ether (ETH) và Ripple XRP.

Một nhà sản xuất đồng hồ cao cấp khác của Thụy Sĩ, Vacheron Constantin, sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi đồng hồ của mình.

Năm ngoái, Hublot – cũng là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ – đã phát hành một phiên bản giới hạn kỷ niệm 10 năm sách trắng bitcoin. Đồng hồ, Big Bang Blockchain, chỉ có thể được mua bằng BTC và chỉ có 210 bản được tạo ra, tương đương giới hạn cung cấp cố định của Bitcoin, là 210 nghìn (21 triệu) coin.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – cointelegraph.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar