Facebook tuyển dụng 28 việc làm liên quan tới blockchainđể tăng cường phát triển GlobalCoin

Thông tin về đồng tiền điện tử của Facebook được nhiều tờ báo chính thống đưa tin trong nhiều tháng qua, và thông báo tuyển dụng 28 việc làm liên quan tới blockchain càng củng cố thêm quyết tâm của Facebook trong việc tạo ra đồng tiền điện tử riêng của mình.

Xem thêm:

Các việc làm được tuyển dụng nằm trong bộ phận blokchain bao gồm quản lý kỹ thuật, tài chính, pháp lý, sản phẩm và một số công việc khác ở các chi nhánh của Facebook trên toàn cầu.

Theo TechCrunch, Facebook được cho là đã lên kế hoạch công bố whitepaper của GlobalCoin vào ngày 18 tháng 6. Được biết, một giám đốc điều hành của Facebook đã vô tình tiết lộ việc này tại sự kiện the Money 20/20 ở Amsterdam.

Sebastian Kirsch đến từ tạp chí Wumpschafts của Đức trao đổi với TechCrunch, rằng

“Giám đốc điều hành Facebook Laura McCracken tiết lộ rằng whitepaper của Globalcoin sẽ được công bố vào ngày 18 tháng 6. Tôi đã gặp Laura tại Money2020 Europe ở Amsterdam vào thứ ba … Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy không liên quan tới những gì nhóm Facebook Blockchain của David Marcus đang làm. Nhưng cô ấy phải đợi tới ngày 18 tháng 6, ngày mà whitepaper được công bố để có thêm nhiều thông tin chi tiết. Cô ấy nói với tôi như thể tưởng là ngày công vố whitepaper đã được tiết lộ ra công chúng từ trước rồi”

Facebook gần như chắc chắn sẽ ra mắt GlobalCoin vào năm 2020, nhưng một phiên bản thử nghiệm có thể được phát hành vào cuối năm nay. Dự kiến sẽ được bảo chứng bởi nhiều đồng tiền khác nhau – không chỉ là USD – để giảm thiểu biến động giá.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar