EXANTE thành lập quỹ đầu tư BNB

Công ty môi giới tài chính EXANTE mới đây đã công bố một điều sẽ khiến tất cả người hâm mộ BNB rất vui mừng: công ty đang đẩy mạnh kế hoạch mới của mình để mở rộng các dịch vụ tiền điện tử bằng cách ra mắt một quỹ đầu tư mới sẽ được chốt trực tiếp vào Binance Coin (BNB).

Xem thêm:

Binance, công ty đứng sau BNB, là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vì vậy đây rõ ràng là một tài sản rất quan trọng. BNB là token tiện ích ban đầu được tạo ra để giúp khách hàng của công ty.

Chiến lược của Binance là dùng lợi nhuận mỗi quý để mua lại token BNB và hủy chúng đi, điều này làm giảm số lượng token lưu hành tại thời điểm này. Điều này có tác động giảm phát trong nền kinh tế, khiến giá cả tăng lên. Việc này sẽ dừng lại cho đến khi số lượng BNB chỉ còn lại 100 triệu token.

Một tính năng quan trọng khác của token BNB là chúng có thể được sử dụng để giảm phí khi mọi người giao dịch trên nền tảng. Vì Binance là nền tảng giao dịch quốc tế phổ biến và được tôn trọng nhất, bạn có thể tin rằng đây là một chỉ báo rất mạnh mẽ về hướng giá đang đi.

Token BNB cũng được sử dụng trong Binance Launchpad, một nền tảng được tạo ra trong nhằm giúp giúp các nhà đầu tư tham gia vào việc mua token từ các dự án.

Trên thực tế, tất cả những điều này là một phần lý do tại sao giá trị của token BNB lại tăng rất nhiều trong năm nay. Theo CoinMarketCap, đầu năm mỗi token BNB được định giá khoảng 6 USD. Bây giờ, mỗi BNB có giá trị 32 USD. Trong vòng chưa đầy 6 tháng, BNB đã tăng hơn 400%.

Đây có lẽ là lý do chính tại sao công ty EXANTE đặt cược vào BNB. Mặc dù họ chưa chính thức lên tiếng về điều này, nhưng không khó để thấy rằng BNB là tài sản hot nhất trên thị trường hiện nay cùng với ông vua Bitcoin.

EXANTE là một trong những nhà môi giới đầu tiên tham gia vào Bandwagon Bitcoin

Khách hàng EXANTE có thể đầu tư vào hơn 20 quỹ tiền điện tử tại thời điểm này. Nhà môi giới, có trụ sở tại Malta, giống như Binance, thành lập quỹ Bitcoin đầu tiên vào năm 2013 khi gần như không có ai ngoài ngành biết rằng BTC thực sự là gì.

Điều này khiến công ty trở thành một trong số ít các công ty đầu tiên nhảy vào BTC bandwagon, giúp nhà đầu tư của họ đầu tư có lãi, vì BTC có giá trị hơn nhiều so với năm 2013.

Ban đầu, chỉ BTC có thể giao dịch được, nhưng ngay sau đó, các tùy chọn khác như Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple tựa XRP, Zcash (ZEC) và Monero (XMR) cũng bắt đầu có sẵn cho các khách hàng của công ty.

Quay trở lại năm 2017, công ty thậm chí đã ra mắt XAI, một chỉ số altcoin chuyên dụng được thiết lập để đầu cơ vào giá của một số altcoin nổi bật trên thị trường. Bitcoin không được đưa vào để đa dạng hóa hơn các rổ tài sản. 2017 là một năm tuyệt vời cho đầu cơ, vì vậy đây có thể là một chiến thắng khác cho công ty và khách hàng của chính công ty.

Năm ngoái EXANTE đã sử dụng quỹ đầu tư mạo hiểm Exantech của mình để đầu tư trực tiếp vào một công ty tiền điện tử có tên Comino.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar