[Event Private Meet-up] RTREE – Tương lai của ngành thương mại điện tử phi tập trung

“RTree đã giúp tôi hình dung ra kỷ nguyên mới, bước tiến lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử toàn cầu khi kết hợp cùng công nghệ blockchain, điều mà trước đây tôi chưa từng nghe đến.”

Đây là lời nhận xét của ông Nguyễn Đăng Trình, một chuyên gia đầu tư kỳ cựu trong lĩnh vực bất động sản và đã tham gia thị trường Crypto ngót ngét năm năm nay.

Không chỉ riêng ông Trình, cảm xúc của những nhà đầu tư tham dự sự kiện RTREE hôm thứ Bảy vừa qua cũng vô cùng đặc biệt và phấn khởi bởi Việt Nam chúng ta đã được Tập đoàn thương mại điện tử số 1 Hàn Quốc Interpark “chọn mặt gửi vàng”, cùng hướng tới mục tiêu xây dựng nền tảng thương mại phi tập trung quy mô, hiện đại và hoành tráng nhất hiện nay.

Sự kiện RTREE là buổi meet-up được tổ chức private với sự tham gia của đại diện đơn vị Token Bank và dự án RTree, đơn vị marketing và truyền thông VikoCapital cùng những nhà đầu tư nhiệt huyết trong cộng đồng Crypto Việt Nam và Hàn Quốc.

Sự kiện được bắt đầu vào 13:00 Thứ Bảy, ngày 13/4/2019 tại Lầu 12, Tháp A1, Tòa nhà Viettel, 285 Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, tp. Hồ Chí Minh. Khởi động sự kiện là buổi teabreak nhẹ nhàng giữa các nhà đầu tư cùng đại diện đơn vị Token Bank và dự án RTree, những câu chuyện đầu tư và mục tiêu xây dựng nền tảng thương mại điện tử phi tập trung là chủ đề được bàn tán sôi nổi.

Mở đầu sự kiện, Mr. Quyet Huynh – đại diện đơn vị truyền thông VikoCapital đã có đôi lời gửi đến mọi người về tình hình thị trường Crypto vài năm trở lại đây và sự chuyển mình khá lớn của các doanh nghiệp trong năm 2019 khi xây dựng kế hoạch ứng dụng công nghệ Blockchain vào cơ sở hạ tầng cũ kỹ của mình.

Sau phần diễn thuyết của Mr. Quyet Huynh, không khí hậu trường “nóng” hơn rất nhiều khi MC giới thiệu sự hiện diện của Mr. Jade Lee – CMO Block Square Seoul, đại diện đơn vị RTREE. Mr. Lee xuất hiện với thần thái kiên định, có những chia sẻ đầy chân thực về RTREE – dự án dưới sự hậu thuẫn của trang thương mại điện tử lớn nhất Hàn Quốc MeMarket thuộc tập đoàn Interpark nhằm đem lại giá trị thực cho doanh nghiệp.

Trong quá trình Mr. Lee chia sẻ về những gì RTREE xây dựng và hướng đến, hầu hết những nhà đầu tư có mặt tại sự kiện đều rất quan tâm đến thời gian lên sàn của RTREE cũng như lợi ích RTREE đem lại cho nhà đầu tư và doanh nghiệp trong tương lai gần.

Những nhà đầu tư chân chính, các holder và trader tên tuổi trong cộng đồng Blockchain và Crypto Việt Nam đã thực sự thỏa mãn với phần thuyết trình đầy cảm xúc của ông Lee cũng như những câu trả lời đầy thuyết phục cho những thắc mắc của mọi người có mặt trong sự kiện.

Sau sự kiện, VikoCapital nhận được rất nhiều phản hồi từ các nhà đầu tư, đồng thời xuất hiện những câu chuyện bàn luận sôi nổi về dự án trong các cộng đồng, group đầu tư với mong muốn tìm hiểu thêm về dự án cũng như thời gian RTREE chính thức lên sàn.

Sự thành công trong buổi ra mắt RTREE tại Việt Nam không chỉ nhờ sự tốt đẹp của dự án, mà còn là khâu tổ chức chặt chẽ , logic của VikoCapital đem đến sự thành công vang dội cho sự kiện. Nhờ sự nối tiếp hàng loạt dự án thành công như Chain B, Bingo Music, TOKEN SUMMIT 3nd, Bittop, v..v… tên tuổi của VikoCapital nâng lên một tầm cao mới và thu hút sự quan tâm của cộng đồng trong những sự kiện tiếp theo.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án qua các cổng thông tin sau đây:

Đơn vị tổ chức sự kiện VikoCapital:

Fanpage: https://www.facebook.com/vikocapital

Website: https://vikocapital.com

Telegram: https://t.me/vikocapital

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQjAxUHVq2JCyAVx26dMdNQ

Dự án RTREE:

Website: http://www.rtree.io/

Telegram: https://t.me/RTRee_en_bot?start=rySf5tQtN

Facebook: https://www.facebook.com/RTreeio-2394970197200702/

Instagram: https://www.instagram.com/rtree.io/

Medium: https://medium.com/@rtreeio3

Sự kiện RTREE đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi – ban lãnh đạo công ty VikoCapital cùng toàn thể nhân viên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đầu tư, những đối tác đồng hành cùng VikoCapital trong suốt chặng đường vừa qua.

Đáp lại tình cảm yên mến và chân thành của mọi người, VikoCapital sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn nữa để đem đến cho quý đầu tư, quý đối tác những dự án tốt nhất, an toàn nhất để giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất đến với mọi người.

Lời cuối cùng, chúc toàn thế các bạn sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar