EToro thông báo hỗ trợ Tezos (XTZ)

EToro, một trang mạng xã hội và là sàn giao dịch có trụ sở tại Vương quốc Anh dành cho các nhà đầu tư và trader, đã triển khai hỗ trợ giao dịch đồng Tezos (XTZ) vào ngày 5 tháng 8.

Xem thêm:

Theo thông cáo báo chí, Tezos đã trở đồng tiền điện tử thứ 15 được eToro đưa vào nền tảng, sau Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Dash (DASH) ), Stellar (XLM), NEO, EOS, Cardano (ADA), IOTA (MIOTA), ZCash (ZEC) và Tron (TRX).

Đồng sáng lập và CEO của EToro, Yoni Assia nói rằng Tezos đang đạt được tiến bộ, nhấn mạnh rằng một số ngân hàng đã chọn blockchain Tezos để phát hành các STO. Trong thông cáo báo chí, Assia nhấn mạnh rằng động thái mới này là một phần nhiệm vụ của eToro, cho phép các nhà đầu tư có quyền truy cập vào nhiều tài sản hơn:

“Khi chúng ta thấy các tổ chức tài chính tham gia vào thị trường tiền điện tử, điều quan trọng là các nhà đầu tư bình thường có thể tận dụng những phát triển công nghệ này, đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui mừng khi niêm yết thêm các đồng tiền như Tezos vào eToro.”

Theo báo cáo của Cointelegraph, giá Tezos tăng vọt gần 8% ngày hôm qua, trong khi mức tăng hàng tuần của nó đã gần như đạt tới 50%.

Đợt tăng giá bắt đầu khi sàn giao dịch và ví tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase tuyên bố sẽ hỗ trợ niêm yết Tezos lên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình, Coinbase Pro

Đầu ngày hôm nay, Coinbase Pro đã tweet rằng các cặp giao dịch XTZ / USD và XTZ / BTC của họ sẽ sớm chuyển sang chế độ transfer, chấp nhận việc chuyển khoản XTZ trong các khu vực được hỗ trợ. Tuy nhiên việc đặt giá và khớp lệnh vẫn chưa có hiệu lực.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar