Ethereum Foundation tái ra mắt website cộng đồng

Xem thêm:

Ethereum Foundation đã quyết định phát hành lại trang web cộng đồng của họ ethereum.org, theo một tweet vào ngày 30 tháng 4.

Từ một bài đăng trên blog của Ethereum Foundation cùng ngày, ethereum.org được dự định là một kho lưu trữ nội dung Ethereum do cộng đồng tạo ra, chẳng hạn như tài liệu và hướng dẫn được xây dựng bởi các thành viên cộng đồng. Đội ngũ Ethereum cho biết:

“Đây là một trang web dành cho một cộng đồng bận rộn với việc: tiếp bước các nhà phát triển và người dùng mới, giáo dục chính chúng ta và xây dựng.”

Điều này được phản ánh thông qua bốn trang con hoạt động trên website:

“Beginners”. “Users”, “Learn”, và “Build”. Tuy nhiên đội ngũ cũng nhấn mạnh rằng website hiện tại chỉ là điểm khởi đầu, họ hy vọng cộng đồng sẽ cải thiện và bổ sung phát triển nó.

Trước đó Ethereum Foundation đã hợp tác với Protocol Labs để tạo ra một chức năng trì hoãn xác minh (VDF) mới kể từ tháng Tư. VDF là một loại công cụ mã hóa mới bảo vệ chống lại những người dùng độc hạy cố gắng khai thác chương trình để kiếm lợi các nhân.

Ethereum Foundation cũng trao các khoản tài trợ nghiên cứu thông qua Chương trình tài trợ Ethereum Foundation để tài trợ cho nhiều dự án cộng đồng dựa trên Ethereum. Trong đó có các khoản tài trợ được trao cho các nhà nghiên cứu tại Columbia và Yale, người đang biên soạn ngôn ngữ hợp đồng thông minh DeeoSea vào máy ảo Ethereum.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – blog.ethereum.org

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar