EOS phản bác cáo buộc không tốt của AnChain

Vào ngày 31 tháng 5, một công ty kiểm toán bảo mật blockchain có tên là AnChain đã xuất bản một báo cáo chỉ ra rằng các dApps không hấp dẫn người dùng và phần lớn các dApps và mạng dựa trên EOS / Ethereum và các mạng blockchain liên quan khác, được điều khiển bởi bot. Có vẻ như EOS New York đã không xem nhẹ điều này và công ty hiện đã bác bỏ các cáo buộc.

Xem thêm:

Trong bài đăng phản bác trên Medium, EOS thông báo rằng AnChain giải thích sai những điều trên. AnChain cho biết họ đã phân tích 10 ứng dụng đánh bạc hàng đầu được hỗ trợ bởi EOS, tuy nhiên, báo cáo không cho biết các số liệu được sử dụng để xếp hạng các ứng dụng này. Báo cáo của AnChain còn nói rằng EOS đã bị các phương tiện truyền thông khác nhau coi là vô dụng. Điều này là sai sự thật và không chỉ làm tổn hại tới nền tảng EOS mà còn các nền tảng khác hỗ trợ các hợp đồng thông minh khác như Ethereum, Tron và NEO.

EOS New York giải thích rằng nền tảng mới chỉ hoạt động được một năm và hầu hết các ứng dụng được hỗ trợ bởi mạng vẫn đang trong giai đoạn non trẻ và sẽ cần một thời gian trước khi bước chân vào ngành. EOS cho rằng một số dự án dựa trên blockchain như Bitcoin đã tồn tại hơn một thập kỷ và vẫn chưa giành được chỗ đứng trong ngành. Do đó, chỉ có sự khôn ngoan khi các nhà phê bình cho các dApps một cơ hội để phát triển đầy đủ và tìm được chỗ đứng trong ngành.

EOS lưu ý rằng mặc dù nền tảng chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn, đã có sự đa dạng hóa lớn trong các ứng dụng được hỗ trợ bởi nền tảng này. Các dApps chơi game chiếm đa số, bên cạnh đó là những ứng dụng khác về tài chính, giải trí, tiện ích, xã hội, mua sắm

“Chúng tôi không quan tâm đến việc tranh luận liệu các giao dịch này được điều khiển bởi bot hay con người. Chúng tôi cũng không muốn tranh luận về ý định đằng sau các giao dịch bởi vì thật lòng mà nói, EOS không quan tâm đến ý định khi xử lý giao dịch. Mục đích giao dịch của một tập hợp con các dApps không quan trọng khi đánh giá mức độ phù hợp của blockchain của EOS.”

Tuy nhiên, EOS đồng ý với báo cáo của AnChain, liên quan đến các hoạt động giả mạo trên một số dApps nói rằng việc xác minh, cho dù hoạt động kinh doanh là xác thực, là cơ bản để hiểu giá trị tổng thể của doanh nghiệp.

Bài đăng kết luận bằng cách tuyên bố rằng các nhà phát triển lạc quan rằng hệ sinh thái dApp sẽ trưởng thành và các doanh nghiệp khác nhau sẽ thay đổi cách nhìn về người sáng tạo.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar