EM Token

Hệ thống ứng dụng EM

EM trên nền tảng Eminer sẽ phát hành token báo dựa trên Ethernet và tuân thủ các tiêu chuẩn của ERC- 20. Tổng số lượng phát hành là 2,1 tỷ coin. Là một đồng tiền, EM có thể lưu hành trên nền tảng Eminer và hệ sinh thái của nó. Sau khi hoàn thành phát hành và trao đổi EM ban đầu, nhóm phát triển Eminer sẽ dần cải thiện các dịch vụ và ứng dụng nền tảng, đồng thời tích cực tự xây dựng và giới thiệu các dịch vụ liên quan đến tỷ lệ băm. EM chủ yếu có các chức năng sau:

  • EM sẽ trở thành đồng tiền độc quyền để sử dụng các dịch vụ thông tin của Eminer;
  • EM sẽ là một đồng tiền để sử dụng phí dịch vụ DeFi (Tài chính phi tập trung);

Người dùng có thể mua máy mining vật lý từ nền tảng Eminer hoặc chuyển máy khai thác của riêng bạn cho Eminer. Khi người dùng mining các loại tiền tệ chính, chẳng hạn như BTC trên nền tảng của Eminer, có thể tối đa hóa lợi nhuận của người dùng thông qua sự hợp tác của chúng tôi với một số nhóm lớn trên thế giới. Trong khi khai thác các loại tiền tệ chính, bao gồm BTC, người dùng cũng có thể nhận được nhiều phần thưởng, bao gồm cả EM.

Tên dự án: Eminer
Kí hiệu: EM
Giao thức: ERC-20
Thời gian phát hành: 2019
Tổng cung: 21,000,000,000 EM Token
Trang web chính thức:http://eminer.pro
Telegram:https://t.me/eminerfans
Giá Private Sale: 1 EM Token= $0.03

Thời hạn Phân bổ & Khóa token:

9.5% dành cho đội ngũ

Để đáp lại những đóng góp của đội ngũ sáng lập đã có công nghiên cứu và phát triển dự án trong quá khứ, cùng với việc duy trì sự phát triển công nghệ và hoạt động của dự án, EM được phát hành để gửi lại cho họ. Phần Token này sẽ được chia đều và phát hành trong 24 tháng.

16.8% Những nhà đầu tư từ sớm

Những nhà đầu tư từ sớm đã có những đóng góp tuyệt vời cho quá trình phát triển dự án trong việc hỗ trợ tài chính, nguồn lực, hoạch định chiến lược, và cả hỗ trợ nhân tài. Cho đến nay, dự án đã xây dựng được một đội ngũ hoàn chỉnh, và đã tích cực hợp tác với nhiều nhà sản xuất máy khai thác và các Pool khai thác. 50% sẽ được phát hành trực tiếp, và 50% còn lại sẽ được phát hành tương ứng trong  12 tháng.

3.2% Token cho sàn giao dịch

Trong quá trình phát triển dự án, những thành viên cộng đồng và người dùng Eminer ban đầu đã có những đóng góp đáng kể để quảng bá ra thị trường và vận hành dự án Eminer. Eminer đã có nhiều hoạt động ra mắt token trên sàn giao dịch để mở rộng hơn nữa cộng đồng trong giai đoạn đầu và ảnh hưởng trên toàn cầu, nhờ đó thúc đẩy sự phát triển của dự án Eminer.

28.5% Quỹ Hash rate

Phần token này sẽ được phát hành từ 50% tổng số token còn lại hàng năm, và phân phối đến tất cả các nút hash rate theo sự đóng góp hash rate từ các nút đó với tổng hash rate và thời gian khi các nút là chuyển sang nền tảng. Sau khi cân đối hai mặt này, token sẽ được phân phối và phát hành tương ứng trong vòng 12 tháng. Lần phát hành đầu tiên là khi kết thúc cạnh tranh giữa các nút hoặc khoảng tháng 1 năm 2020.

18% Nền tảng khai thác

Phần token này sẽ được phát hành từ 50% tổng số token còn lại. Token sẽ giảm mỗi bốn năm, và số lượng token phát hành hàng năm là khoảng một phần tư tổng số phát hành trong bốn năm. Số lượng token phân phối cho mỗi người dùng khai thác nền tảng được tính theo tỷ lệ phần trăm hash rate mà người dùng sử dụng để khai thác với hash rate từ tất cả các máy đào và thời gian khai thác trên nền tảng này. Sau khi cân đối hai mặt này, token sẽ được phân phối.

24% Phát triển hệ sinh thái

Phần token này sẽ được dùng để hỗ trợ phát triển sinh thái của toàn bộ dự án, và token được phát hành theo 50% tổng số token còn lại hàng năm.

Sử dụng vốn

Mục đích của quỹ : hash rate tự xây dựng nền tảng Eminer chiếm 50%, chi phí cơ sở hạ tầng chiếm 30%, R & D kỹ thuật và phát triển sản phẩm chiếm 10% và xây dựng cộng đồng nền tảng Eminer và ưu đãi chiếm 10%

Nền tảng và đội ngũ

Hồ sơ nền tảng Eminer

Được thành lập và hoạt động tại Singapore, tổ chức Eminer (sau gọi là Nền tảng) dành riêng cho sự phát triển và quản trị minh bạch của hệ sinh thái EM, từ đó thúc đẩy sự phát triển an toàn, hiệu quả, có trật tự của các dự án. Là một tổ chức phi lợi nhuận, nền tảng giúp những người yêu thích dự án trên toàn thế giới hiểu và học hỏi tốt hơn việc phát triển dự án đồng thời giám sát và đảm bảo hoạt động bình thường của dự án EM. Nền tảng bao gồm hội đồng quản lý, trung tâm phát triển công nghệ, trung tâm marketing và trung tâm quản lý hàng ngày.

  • Hội đồng quản lý: Hội đồng quản lý chịu trách nhiệm quản lý và quyết định về các vấn đề chính của nền tảng, bao gồm tuyển dụng và miễn nhiệm đối với người đứng đầu mỗi trung tâm,  xây dựng các tiêu chuẩn và quy tắc của nền tảng, các vấn đề đặc quyền cho quản lý nền tảng.
  • Trung tâm phát triển công nghệ: Trung tâm phát triển công nghệ chịu trách nhiệm phát triển công nghệ cơ bản, thử nghiệm, khởi động và kiểm toán. Nó cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho từng khu vực và cung cấp chính xác mã nguồn mở.
  • Trung tâm marketing: Trung tâm marketing chịu trách nhiệm nghiên cứu chiến lược thị trường, khảo sát, phân tích và tiếp thị sản phẩm có liên quan.
  • Trung tâm quản lý hàng ngày: Trung tâm quản lý hàng ngày bao gồm quản lý tài chính, luật pháp, nhân sự và hành chính. Tài chính bao gồm việc sử dụng và kiểm toán nền tảng; luật bao gồm kiểm toán và xây dựng tất cả các loại tài liệu để ngăn ngừa rủi ro pháp luật; hành chính và nhân sự bao gồm nhân sự, bồi thường và các dịch vụ nhân sự khác cũng như công việc quản trị hàng ngày.

Hồ sơ đội ngũ Eminer

  • Artem Borovkov, Giám đốc điều hành Eminer từ Đức, đã tham gia vào việc khai thác tài sản kỹ thuật số trong nhiều năm. Ông từng là Giám đốc điều hành của JD Energy, Giám đốc điều hành của JD Mining Group khu vực châu Á và tập trung vào khai thác BTC và OTC. Ông tốt nghiệp khoa nghiên cứu quốc tế của trường Đại học Renmin Trung Quốc.
  • Edward Zhang, COO của Eminer, người Trung Quốc, đã tham gia ngành khai thác blockchain vào năm 2016, và cùng thành lập nền tảng Eminer vào năm 2018. Ông chịu trách nhiệm chính cho việc phát triển tài chính sản phẩm, bảo trì cho khách hàng và vận hành dữ liệu của nền tảng Eminer. Ông từng làm việc cho các công ty tài chính và công ty chứng khoán hàng đầu Trung Quốc, chịu trách nhiệm về thiết kế sản phẩm tài chính, đào tạo dịch vụ tài chính, v..v…
  • Leo Lv, Trưởng phòng khai thác mỏ Eminer, người Trung Quốc, đã tham gia ngành khai thác blockchain vào năm 2013, và bây giờ đã là một thợ mỏ cao cấp. Ông chịu trách nhiệm chính cho việc xây dựng mỏ và bảo trì cũng như mua máy khai thác. Trước đây, ông làm quản lý cấp cao cho nhiều công ty tài chính.
  • James L., Giám đốc hoạt động của Eminer, người Anh, đã tham gia ngành công nghiệp blockchain vào tháng 3 năm 2017 và tập trung vào phân tích thị trường Bitcoin / Altcoin. Năm 2019, ông tham gia dịch vụ nền tảng Eminer, chịu trách nhiệm cho việc quảng bá kênh toàn cầu. Trước đây, ông tốt nghiệp khoa Chương trình lịch sử thế giới của Đại học Bắc Kinh.
Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar