Đưa blockchain vào đại cải cách khung kỹ thuật số của Samsung

Tại sự kiện Samsung’s Real 2019 tại Seoul, CEO SDS Samsung Hong Won-pyo đã mô tả các kế hoạch của công ty hướng đến bổ sung công nghệ blockchain vào các giải pháp sản phẩm IT của mình.

Xem thêm:

Samsung SDS, tiền thân là Samsung Data System, là một cố vấn IT của công ty và đã có thời gian khám phá blockchain. Gọi công cụ mới được công bố, gọi là “Khung chuyển đổi kỹ thuật số” (Digital Transformation Framework”, sẽ có một số cập nhật bao gồm: Doanh nghiệp thông minh và ERP/ SCM/ IPA thế hệ tiếp theo, nhà máy sản xuất thông minh (sản xuất/ hậu cần), bảo mật đám mây và các nền tảng công nghệ tiên tiến (AI/ blockchain/ loT).

How to apply blockchain technology to your business ...

Hong Hyeong-jin, CEO của dự án Nexledger từ Samsung SDS, cho biết:

“Blockchain là một công nghệ được dùng trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh bao gồm cả tài chính, sản xuất, vận tải. Chúng tôi đang cải tiến nền tảng blockchain tại Nexledger để đáp ứng nhu cầu này.”

Samsung đã làm việc trong không gian blockchain trong nhiều tháng và hiện tại đã ra mắt Nexledger Universal gần đây, Nexledger Universal có thể sử dụng thuật toán đồng thuận của mình – Samsung SDS Nexledger Consensus Algorithm (NCA) – hoặc các blockchain Hyberledger Fabric và Ethereum.

Hyeong-jin cho biết:

“Các dịch vụ đồng thuận đang mở rộng trên các ngành công nghiệp, công nghệ blockchain cũng đang được sử dụng trong tài chính nơi thanh toán được thực hiện thông qua sản xuất và phân phối. Chúng tôi sẽ nâng cấp Nexledger để đáp ứng nhu cầu khách hàng.”

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar