[Dự án Klaytn] Giới thiệu Hội đồng quản trị Klaytn

Klaytn tin rằng những người đóng góp xây dựng và phát triển nền tảng phù hợp với nền tảng phát triển dài hạn, là những thực thể đủ điều kiện nhất để thực hiện quản trị Klaytn.

Cam kết tạo ra sự tăng trưởng dài hạn của Klaytn, Hội đồng quản trị Klaytn là một liên minh của các doanh nghiệp và tổ chức đa quốc gia, chịu trách nhiệm quản trị nền tảng, vận hành nút đồng thuận và tăng trưởng hệ sinh thái. Hội đồng bao gồm 23 công ty hàng đầu toàn cầu đã sản xuất thành công các dịch vụ phổ biến dựa trên người dùng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau bao gồm CNTT, viễn thông, nội dung, trò chơi và tài chính.

Họ cũng là đơn vị kinh doanh chính của một số tập đoàn lớn nhất Châu Á. Xem xét thị trường đang bùng nổ trong khu vực với động lực mạnh mẽ hướng tới triển khai blockchain cho các mô hình kinh doanh mới và đối tượng rộng hơn mong muốn nắm bắt các công nghệ mới, liên minh được lắp ráp dự kiến ​​sẽ mở ra kỷ nguyên mới của blockchain thông qua Klaytn.  Sự gần gũi về địa lý giữa các thành viên Hội đồng tham gia tập trung quanh châu Á cho phép hiệp lực xuyên biên giới và các doanh nghiệp chung dựa trên blockchain xảy ra giữa các ngành công nghiệp khác nhau ngoài hợp tác nền tảng.

Là người ra quyết định chính cho chương trình nghị sự kinh doanh và kỹ thuật, các thành viên Hội đồng chịu trách nhiệm vận hành mạng nút đồng thuận. Thực hiện quyền sở hữu nền tảng Klaytn, Hội đồng quản trị Klaytn cũng hướng tới việc phát triển các dịch vụ blockchain để được vận hành trên Klaytn và đẩy nhanh việc mua lại người dùng ở quy mô lớn để khán giả trải nghiệm các dịch vụ dựa trên blockchain rộng hơn.

Các thành viên Hội đồng tham gia bao gồm: LG Electronics, LG Uplus, LG International, cùng với Celltrion, một trong những công ty dược phẩm sinh học lớn nhất châu Á với giá trị thị trường 2,5 tỷ USD. Các thành viên đáng chú ý khác là Netmarble, nhà phát triển và phát hành game số 1 tại Hàn Quốc. Wemade, công ty phát triển trò chơi nổi tiếng với danh mục đầu tư đa dạng của IP, nổi bật nhất là Legend of Mir, với hơn 500 triệu người dùng; Pearl Abyss nhà phát triển MMORPG; Black Desert, trò chơi nổi tiếng toàn cầu trên khắp 150 quốc gia; PUBG, công ty game trả phí số 1 trên thế giới, tự hào với  cái tên “PlayerUn Unknown”; Neoply, nhánh đầu tư của “Neowiz”, một trong những công ty game lớn nhất Hàn Quốc; FSN, công ty phát triển CNTT đã ươm tạo Six Network, cung cấp dịch vụ tài chính và ví tài sản kỹ thuật số tại Thái Lan; Kakao, nền tảng di động số 1 tại Hàn Quốc; cùng với các công ty con của nó bao gồm Kakao Pay, Kakao Games, và Kakao IX.

Hơn nữa, Ngân hàng Liên minh Philippines (UnionBank), một trong những ngân hàng lớn nhất Philippines, cùng với Axiata Digital và Axiata Digital Service Indonesia, chi nhánh dịch vụ kỹ thuật số của tập đoàn viễn thông lớn nhất Đông Nam Á, Axiata Group và HashKey, đối tác chiến lược của Phòng thí nghiệm Blockchain Wanxiang của Trung Quốc và nhóm fintech có trụ sở tại Hồng Kông cũng tham gia Klaytn. Ngoài ra, Everrich, nhà phát triển bất động sản tập trung nhiều vào Đông Nam Á; Hi Inc , công ty có trụ sở tại Hồng Kông tham gia kinh doanh du lịch và lối sống toàn cầu cung cấp dịch vụ cho khách sạn; Cocone, công ty nội dung số mạng xã hội hàng đầu đến từ Nhật Bản; và Gumi Inc, Nhà xuất bản và nhà phát triển trò chơi di động hàng đầu toàn cầu có trụ sở tại Nhật Bản, cũng là một phần của Hội đồng Quản trị Klaytn.

Khi nền tảng Klaytn và hệ sinh thái của nó tiếp tục mở rộng với tốc độ tiên tiến, Klaytn có kế hoạch mời các nhà cung cấp dịch vụ có thẩm quyền trở thành thành viên tiềm năng của Hội đồng. Các ứng cử viên sẽ được xem xét thông qua Quy trình quản trị Klaytn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của chúng tôi tại: www.klaytn.com.

Klaytn là một nền tảng blockchain công khai của nền tảng di động hàng đầu Hàn Quốc, Kakao. Dành riêng để xác thực giá trị và tiện ích của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp dịch vụ blockchain để áp dụng đại trà, Klaytn cung cấp một môi trường phát triển dễ dàng và trải nghiệm người dùng thân thiện. Klaytn tìm cách tiếp tục thúc đẩy nền tảng để cung cấp dịch vụ blockchain cho hàng triệu người dùng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar