Dự án Contentos chính thức list lên sàn Binance DEX

Sau 10 ngày ra mắt Testnet, Contentos nhận hơn chục triệu DAU. Dự kiến quy mô điểm chuẩn thị trường sẽ phát triển nhanh chóng với 3 nền tảng public Blockchain hàng đầu.

Contentos (COS) chính thức được list lên nền tảng giao dịch phi tập trung của Binance – Binance DEX vào ngày 20/6. Đây là một dự án pubilc chain nổi tiếng với người dùng lớn tại Asia và Nam Mỹ. Dự án đã hoàn thành và vui mừng thông báo gia nhập Binance Chain, đồng thời list chính thức lên Binance DEX.

Mick Tsai, đồng sáng lập của Contentos nói rằng:

“Contentos là dự án đầu tư bởi Binance Labs. Trong một năm, với sự cố gắng của đội ngũ Contentos và cộng đồng toàn cầu, Contentos đã tạo ra nhiều thành tích nổi bật. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ lớn và sự công nhận của cộng đồng. Trong thời điểm quan trọng này, chúng tôi chân thành mời người dùng cộng đồng tiếp tục đi với chúng tôi, hỗ trợ và theo dõi Contentos (COS) cũng như sàn Binance DEX!”

Contentos hiện nay đã di chuyển COS sang giao thức BEP-2 của Binance Chain, khi token được sử dụng bằng BEP-2 ngày càng nhiều lên, Binance Chain đã trở thành một lựa chọn tốt cho nhiều dự án Blockchain. COS được gia nhập vào Binance Chain sẽ mang lại nhiều lợi ích, như thêm các cặp giao dịch bổ sung trên Binance DEX, cải thiện bảo mật lưu trữ và mở rộng tính thanh khoản của token.

Lần này, đôi ngũ Contentos đã chọn list lên sàn Binance DEX, đây là sự hợp tác sâu sắc hai bên trong một thời gian dài. Contentos là dự án đầu tiên được đầu tư bởi bộ Binance – Binance Labs. Ngoài việc hỗ trợ tài chính, Binance Labs còn hỗ trợ phát triển công nghệ kỹ thuật, xây dựng cộng đồng và quảng bá thương hiệu.

Chiến lược “Phát triển public Blockchain và mở rộng hệ sinh thái” là điểm đặc biệt duy nhất và lớn nhất của Contentos khi so sánh với các dự án khác. Mick và đội ngũ dựa vào lợi thế của nhiều năm kinh nghiệm vận hành và phát triển sản phẩm ứng dụng, họ tin rằng: “Ngay cả công nghệ tốt nhất cũng cần có lưu lượng để hỗ trợ cho sự tiến bộ.” Khi dự án bắt đầu phát triển, các “ứng dụng chỉnh ảnh Photogrid”, “ứng dụng quay cilp ngắn Cheez”, và “ứng dụng livestream LiveMe” đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược hệ sinh thái, 3 nền tảng đã có tổng cộng hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên thế giới, đây là nền tảng quan trọng để Contentos xây dựng một hệ sinh thái nội dung phi tập trung.

Contentos sau khi ra mắt Testnet v0.3 Venus vào ngày 10/6, đã reset lại các dữ liệu trên testnet. Chỉ trong 10 ngày đã nhận được địa chỉ trên chuỗi hơn 43,472 người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) với gần 10,000 giao dịch trên chuỗi hơn 45,000 người dùng. Và những dữ liệu trên đây đều đến từ 4 dapp đã tích hợp với Contentos, gồm PhotoGrid, COS2048, WalkCoin và COS.TV.

Theo dữ liệu của DappReview, EOS hiện có 560 dApps, với số người dùng hoạt động trung bình hàng ngày khoảng 100.000; TRON có 484 dAPP, với hơn 50.000 người dùng hoạt động mỗi ngày; ETH có 1.824 dApps và chuỗi chính hoạt động ở mức khoảng 20.000 người mỗi ngày. Dự kiến sau khi Contentos ra mắt Mainnet vào tháng 9 năm nay, nó sẽ sớm phát triển quy mô điểm chuẩn với 3 dự án hàng đầu này.

Với nền tảng có số lượng người dùng lớn, công nghệ blockchain được giới thiệu theo từng giai đoạn, được hỗ trợ bởi các hoạt động vận hành và quảng bá chung từ các đối tác, để một số lượng lớn người dùng có thể tiếp xúc với ứng dụng blockchain và làm cho Testnet Contentos trong giai đoạn này có thành tích lớn.

Việc xây dựng nội dung IP phi tập trung trong hệ sinh thái Contentos, chiến lược vận hành và kỹ thuật trên Contentos đều dựa vào nguyên tắc “Mở”, mã nguồn mở trên GitHub, chia sẻ tài nguyên lưu lượng và các sản phẩm phụ trợ với các đối tác sinh thái dApp để tăng tốc ứng dụng. Nó hướng tới mục tiêu “Open Platform”, với việc sử dụng cơ chế Token Conversion dễ hiểu và dễ sử dụng , giảm ngưỡng sử dụng các loại tiền điện tử khác nhau cho người dùng bình thường.

Mick chia sẻ:

“Việc phân phối tài nguyên công bằng và hợp tác đồng thuận là cốt lõi của khái niệm phi tập trung, là nguyên tắc mà chúng tôi cố gắng thực hiện.”

Khi Contentos tiếp tục mở rộng sự hợp tác với các chuỗi công khai khác nhau, và dApps nhận được sự hỗ trợ lưu lượng bởi với các đối tác sinh thái, dự kiến COS (token do Contentos phát hành) sẽ được áp dụng nhiều hơn.

Zhao Changpeng, CEO của Binance Labs, cho biết:

Có một điểm đau rõ ràng trong ngành sáng tạo nội dung. Chúng tôi tin rằng Contentos có nguồn lực người dùng khổng lồ và công nghệ blockchain có lợi thế để giải quyết những thách thức của ngành này.”

Thông tin về Binance DEX

Binance DEX là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung được xây dựng trên chuỗi bảo mật tiền tệ. Nó giải quyết vấn đề trao đổi tập trung lưu trữ khóa riêng của người dùng, cho phép người dùng sở hữu khóa riêng và kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ. Kể từ quý 2 năm 2019, DEX đã trở thành một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phi tập trung nhất. CEO Zhao Changpeng cho biết với việc áp dụng công nghệ chuỗi tiền tệ, Binance DEX hoàn toàn có khả năng xử lý khối lượng giao dịch hiện tại của Binance.

Người dùng có thể truy cập:  https://www.binance.org/

Thông tin về Contentos

Contentos là một dự án blockchain công cộng được thiết kế và xây dựng đặc biệt cho ngành công nghiệp nội dung số toàn cầu. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, Contentos nhằm giải quyết các thách thức lớn mà các nền tảng nội dung tập trung phải đối mặt ngày nay, như phân phối nội dung, kiếm tiền, xác thực và quản lý bản quyền. Contentos tìm cách trao quyền cho người sáng tạo bằng cách kiếm tiền từ nội dung của họ và khuyến khích cộng tác với nhà quảng cáo, người hâm mộ và những người sáng tạo khác cũng như khen thưởng những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Biết thêm thông tin về Contentos, hãy tham gia telegram/Facebook/ twitter/ Medium:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar